Xóa xăm bằng Laser Toning có gây đau rát cho da không?

0 comment

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất, khả năng phân hủy chọn lọc, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây đau rát cho da trong quá trình xóa xăm và sau khi xóa xăm.

>> Có nên xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

>> Lợi ích của việc xóa xăm bằng Laser Toning

>> Cách tẩy vết xăm an toàn không để lại sẹo bằng công nghệ cao

xoa xam bang laser toning co gay dau rat cho da2

Xóa xăm bằng Laser Toning không ảnh hưởng đến làn da

Laser Toning là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất

Công nghệ Laser Toning là phương pháp xóa xăm an toàn nhất hiện nay, vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của tổ chức FDA và được chứng nhận về độ an toàn cũng như tính hiệu quả cao. Phương pháp này được nhiều chuyên gia của Thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá cao và làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu xóa xăm.

Tại sao xóa xăm bằng Laser Toning không gây đau rát da?

Công nghệ Laser Toning với nguyên lý hoạt động thông minh khi sử dụng các bước sóng khác nhau vào quá trình điều trị.  Với độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm rất hiệu quả. Bên cạnh đó, Laser Toning sử dụng hai bước sau 1064nm và 532nm với tác dụng cụ thể như sau:

– Bước sóng 1064nm tác động tới sâu tới các sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì của da. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

xoa xam bang laser toning co gay dau rat cho da1

Bước sóng phù hợp đảm bảo an toàn cho da

– Bước sóng 532nm tác động ở lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau trên mực xăm. Sau khi các sắc tố của hình xăm tách nhỏ sẽ được đào thải ra ngoài một cách tự nhiên qua hệ thống bài tiết. Do đó, bất kỳ màu mực hay độ nông sâu của hình xăm nào cũng được Laser Toning xóa bỏ hoàn toàn.

Trong quá trình điều trị, Laser Toning không những xóa hoàn toàn hình xăm, không gây đau rát hay ảnh hưởng đến da kể cả những vùng da nhạy cảm, mà còn cung cấp dưỡng chất, tái tạo collagen giúp da mềm mại hơn.

Dịch vụ xóa xăm bằng Laser Toning của Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn thoải mái xóa đi những hình xăm không còn phù hợp với thời gian, cam kết trả lại cho bạn làn da trắng mịn.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Nguồn: https://xóa xăm.com

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng Laser Toning có gây đau rát cho da không? trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN