Giới thiệu dịch vụ xóa xăm bằng Laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

0 comment

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả xóa xăm triệt để, không đau rát, không gây tổn thương da, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

[VIDEO] Quy trình xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Công nghệ xóa xăm hiện đại nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu xóa xăm của khách hàng, phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning Plus ra đời, mang đến cho khách hàng giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả. Đây là công nghệ xóa xăm đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Laser Toning Plus là loại Laser màu thế hệ mới, có nhiều bước sóng khác nhau, phù hợp với từng loại màu mực, cho hiệu quả xóa xăm tối ưu nhất hiện nay. Với bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân huỷ màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650nm phân hủy màu xanh lá cây… Do đó giúp xóa đi mọi loại hình xăm, với mọi loại kích thước ở cả những vị trí nhạy cảm như bầu ngực, mí mắt, cổ,…

Với ưu thế vượt trội về công nghệ xóa xăm tiên tiến, đội ngũ bác sĩ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng kết quả xóa xăm cao nhất, luôn đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm

Tại Kangnam, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên xóa xăm được đào tạo một cách bài bản, được cấp phép hành nghề. Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên còn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề do vậy khách hàng sẽ được xóa xăm hiệu quả nhất mà không gây ra bất kỳ một rủi ro biến chứng nào. 

Khi xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng còn được đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi trực tiếp thực hiện giúp quá trình xóa xăm thoải mái nhất. Ngoài ra, sau khi xóa xăm khách hàng còn được tư vấn chế độ chăm sóc vùng da xóa xăm một cách hợp lí, giúp da nhanh tái tạo và hiệu quả xóa xăm thẩm mỹ ở Kangnam tối ưu nhất.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Trong quá trình phát triển, Bênh viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng hoàn thiện về chất lượng cũng như phong cách phục chuyên nghiệp và tận tình. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội, đảm bảo an toàn, sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trong nước cũng như khách hàng nước ngoài.

[icon name=”check-square-o” class=”” unprefixed_class=””] Kết quả xóa xăm tối ưu

Với sự ứng dụng công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus, chỉ sau 4-6 lần các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn dấu vết của hình xăm, làn da đồng màu với vùng da khỏe mạnh xung quanh. Toàn bộ quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không bỏng rát và không để lại sẹo.

Kết quả xóa hình xăm ở tay

Kết quả xóa xăm vùng cổ

Để biết thêm về công nghệ xóa xăm bằng Laser. 

CLICK ngay “Đăng ký tư vấn” và “Gọi ngay 1900.6446” dưới đây để được chuyên gia tư vấn:

tich
Hoặc
 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giới thiệu dịch vụ xóa xăm bằng Laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466