Xóa xăm bằng Laser Toning Plus – Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất

12 comment

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus đang được nhiều khách hàng lựa chọn xóa xăm nhất hiện nay. Trước đây xóa xăm với mọi người là vấn đề nan giải nhưng với Laser Toning thì không còn khái niệm hình xăm vính viễn nữa. Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus xóa sạch mực xăm hiệu quả hơn mong đợi, xóa hết 99% mực xăm an toàn, không đau rát và không để lại sẹo.

xóa xăm bằng laser toning

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus – giải pháp loại bỏ mực xăm triệt để an toàn

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN XÓA XĂM BẰNG LASER TONING PLUS

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus thích hợp với nhiều trường hợp khác nhau:

– Xóa hình xăm trên da, xóa xăm lông mày

Xóa xăm mí mắt, xóa xăm môi

xóa xăm bằng laser toning 1

Các trường hợp xóa xăm bằng Laser Toning Plus

LASER TONING PLUS ĐÃ LOẠI BỎ MỰC XĂM NHƯ THẾ NÀO?

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ánh sáng lạnh 1064nm và 532nm tác đồng thời vào vùng mực xăm.

Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động vào sâu lớp da bên trong từ trung bì tới hạ bì trong cùng lấy đi hết các sắc tố mực xăm mà không hề làm tổn thương đến bề mặt da.

Bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động những lớp da phía ngoài, nông hơn lấy đi hoàn toàn các sắc tố mực xăm một cách triệt để.

Bước sóng Laser tác động lên bề mặt da, sắc tố mực xăm được hấp thụ và bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các sắc tố mực xăm sẽ theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Mực xăm sẽ nhạt dần và biến mất hoàn toàn sau 4 -6 lần xóa xăm.

xóa xăm bằng laser toning plus 3

Cơ chế hoạt động xóa xăm của Laser Toning Plus

Máy xóa xăm bằng Laser Toning

Máy xóa xăm bằng Laser Toning tại Kangnam

Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về công nghệ xóa xăm hiện đại này!

Liên hệ ngay với chuyên gia – Hoàn toàn miễn phí

tich
Hoặc

CÁCH XÓA XĂM BẰNG LASER TONING PLUS CHO BẠN KẾT QUẢ TỐI ƯU NHẤT

tick-3 Xóa sạch mực xăm ở mọi khu vực.

Laser Toning Plus kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm. Chính vì vậy Laser Toning Plus được ứng dụng xóa hình xăm trên cả những vùng da nhạy cảm như lông mày, mí mắt, xóa xăm môi… 

cách xóa xăm bằng laser toning

Laser Toning Plus xóa sạch màu mực xăm lông mày, mí mắt

cách xóa xăm bằng laser toning

Laser Toning Plus xóa sạch mực xăm trên môi an toàn không gây đau rát 

tick-3 Xóa xăm bằng Laser Toning an toàn tuyệt đối

Năng lượng sóng laser Toning Plus tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Công nghệ Laser Toning PLus đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da.

cach xoa xam bang laser toning

Cách xóa xăm bằng Laser Toning Plus trực tiếp phá vỡ hình xăm

tick-3 Cơ chế xóa xăm bằng Laser Toning ưu việt cho kết quả như ý.

Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng laser Toning Plus còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm. 

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus giúp rút ngắn thời gian, và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi xóa xăm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống hàng ngày, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến công việc hay sinh hoạt hàng ngày.

cach xoa hinh xam bang lasercách xóa xăm bằng laser toning

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus không để lại sẹo xấu hay dấu vết nào

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ XÓA XĂM BẰNG LASER TONING TẠI KANGNAM

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 40-60
Xóa xăm mi mắt 3 – 4 30
Xóa xăm chân mày  5 -7 40
Xóa xăm môi 6 40
Xóa viền môi 2 40
Xóa xăm nhũ hoa 2.5 – 3 60
Xóa xăm hình không sẹo 1.5 – 20 40 – 60
Xóa xăm hình có sẹo 5 – 150 30

TẠI SAO NÊN XÓA XĂM BẰNG LASER TONING PLUS TẠI KANGNAM?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao công nghệ Laser Toning Plus từ Hoa Kỳ về Việt Nam. Quy trình xóa xăm được thực hiện theo đúng chuẩn FDA – an toàn tuyệt đối. Hiệu quả xóa xăm đã được chứng minh trên hàng ngàn khách hàng tại đây.

Đội ngũ bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm thực hiện xóa xăm với các thao tác chính xác tỉ mỉ tới từng đường nét – toàn bộ quá trình xóa xăm diễn ra trong an toàn không xảy ra bất cứ biến chứng nào.

Hệ thống máy xóa xăm Laser Toning được đầu tư đồng bộ – hỗ trợ tối đa cho toàn bộ quá trình xóa xăm của khách hàng. Thế hệ máy xóa xăm mới nhất được Kangnam nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ về Việt Nam.

Video xóa xăm bằng laser toning

Video xóa hình xăm bằng Laser Toning chuẩn Hoa Kỳ tại Kangnam

Bạn đang có nhu cầu xóa hình xăm? Hãy đăng ký ngay để chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp xóa xăm hiệu quả và an toàn nhất

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn

Lúc trước có xăm chân mày nhưng đen và xấu. Muốn tư vấn xóa hình xăm chân mày màu đen đậm này và xăm lại chân máy mới phù hợp hơn
Chào Đức Định! Tại TMV Kangnam thực hiện xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning mang lại hiệu quả xóa hết màu mực xăm trên da của bạn và tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo. Chi phí xóa xăm mày thu trọn gói từ 5-6 triệu, làm khoảng 2-3 lần bạn nhé. Sau khi xóa xăm khoảng 1 tháng thì bạn có thể tiến hành xăm lại màu mực xăm khác nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.
E có một hình xăm chữ hơi sâu ,muốn xóa thì mất thời gian bao lâu ạ
Chào Hải! Hiện tại TMV Kangnam điều trị xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning mang lại hiệu quả xóa hết màu mực xăm trên da của bạn và tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.Thông thường một liệu trình từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Chi phí và thời gian phụ thuộc vào diện tích, màu mực xăm, xăm phủ cả hình hay chỉ xăm khung bạn nhé. Với trường hợp của bạn. bạn nên đến TMV để được các chuyên gia trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn nhé!
E xăm ở ngón tay chữ ngọc bích . Bây giờ muốn xoá đi thì chi phí là bn ạ :(
Chào bạn! Hiện nay, tại TMV Kangnam điều trị xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning mang lại hiệu quả xóa hết màu mực xăm trên da của bạn và tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo. Một liệu trình thông thường từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí sẽ tính theo từng lần và phụ thuộc vào tình trạng thực tế diện tích hình xăm của bạn nhé. Với miêu tả của bạn chi phí có thể dao động từ 1,5- 20 triệu/lần, tùy vào diện tích hình xăm của bạn. Mời bạn bớt chút thời gian để qua trực tiếp TMV để các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về liệu trình cũng như là chi phí bạn nhé!
Mình có một hình xăm ở bắp chân,lớn bằng khoảng một bàn tay,cho mình hỏi chi phí xóa hết khoảng bao nhiêu ạ.
Chào Minh Thuy! Hiện nay, tại TMV Kangnam điều trị xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning mang lại hiệu quả xóa hết màu mực xăm trên da của bạn và tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo. Một liệu trình thông thường từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, chi phí sẽ dao động khoảng 1 - 20 triệu đồng phụ thuốc vào số lần thực hiện và tình trạng thực tế diện tích hình xăm của bạn nhé. Với miêu tả của bạn chưa rõ hình xăm của bạn là xăm hình hay xăm chữ hay chỉ là hình khung nên TMV chưa thể tư vấn cho bạn chi phí cụ thể được. Mời bạn bớt chút thời gian để qua trực tiếp TMV để các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về liệu trình cũng như là chi phí bạn nhé!
Thưa bác sĩ : tôi đã xóa xăm tại kangnam 3 lần rồi thấy có mờ đi 1 ít.sau 2 lần điều trị thi ko thấy để lại sẹo j,nhuwng sau lần 3 thi có hiện tương để lại sẹo ở những nơi có mực màu đỏ và xanh da trời, liệu sau hết quá trình điều trị thi có để lại sẹo hay ko; thêm 1 vấn đề nữa la thấy trên web quang cáo xóa xăm từ 4-6 lần nhưng khi vào đến nơi để xóa thì bác sĩ xóa xăm trả lời 1 cách chung chung là tùy vào cơ địa của da. Vậy xin hoi bác sỹ xóa hình xăm nguyen 1canh tay màu mực tàu xanh đen va 1 ít màu đỏ và xanh da trời thì cao nhất cần phải xóa bao nhiêu lần mới hết( xóa laser torning),xin bác sỹ tư vấn cho tôi vì mỗi lần xóa rất tốn kém mất 12 triêu nhưng ko biết co hiệu quả thưc sự hay ko. Tôi đang hoang mang ko biết có nên tiếp tục nữa ko. Và cần biết bao nhiêu lần nữa mới hết để chuẩn bị tiền nữa ạ. Vì nếu còn nhiều lần quá thì tôi không có khả năng.xin cho 1 lời khuyên chân thành.cam on bac sỹ
Chào XuanThanh! Hiện nay, tại TMV Kangnam đang áp dụng xóa xăm bằng Laser Tonning đảm bảo an toàn, hết quá trình điều trị không sẽ không để lại sẹo bạn nhé. Thông thường liệu trình xóa xăm với màu xanh đen sẽ đáp ứng tốt hơn những màu mực khác. Nếu hình xăm của bạn có màu đỏ và xanh da trời thì liệu trình có thể kéo dài thêm, và liệu trình xóa xăm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa cũng như là màu mực xăm. Nếu có bất kỳ vấn đề gì hay thắc mắc gì mời bạn qua trực tiếp TMV để được bác sỹ tư vấn lại và thăm khám kỹ càng hơn.
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Xóa xăm bằng Laser Toning Plus – Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x