Xóa xăm Laser Picosure bao nhiêu tiền? Update bảng giá chi tiết

0 comment

Là dịch vụ xóa xăm đang rất được ưa chuộng hiện nay, chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi chi phí xóa xăm Laser Picosure được khách hàng quan tâm tìm hiểu nhiều. Vậy xóa xăm Laser Picosure bao nhiêu tiền? Tham khảo ngay bảng giá xóa xăm bằng Laser Picosure dưới đây sẽ giúp bạn có đáp án cho câu hỏi này.

Xóa Xăm Laser Picosure Bao Nhiêu Tiền 3

Xóa xăm bằng Laser Picosure hết bao nhiêu tiền?

Bảng giá xóa xăm bằng Laser Picosure

Hiện tại, xóa xăm bằng Laser Picosure được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, mức giá xóa xăm dạo động từ 2 – 20 triệu VNĐ/ 1 lần xóaVới mức giá này,hình xăm sẽ bị loại sạch triệt để trong thời gian ngắn nhất và hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Bảng giá xóa xăm bằng Laser Picosure cụ thể như sau:

xóa xăm bằng laser picosure CHI PHÍ (Triệu đồng/ 1 lần)
Xóa xăm không sẹo bằng Laser Picosure mức 1 2
Xóa xăm không sẹo bằng Laser Picosure mức 2
Xóa xăm không sẹo bằng Laser Picosure mức 3
Xóa xăm không sẹo bằng Laser Picosure mức 4 5
Xóa xăm không sẹo bằng Laser Picosure mức 5 6
Xóa xăm không sẹo bằng Laser Picosure mức 6 7
Xóa xăm không sẹo bằng Laser Picosure mức 7 8
Xóa xăm không sẹo bằng Laser Picosure mức 8 9
Xóa xăm không sẹo bằng Laser Picosure mức 9 10
Xóa xăm không sẹo bằng Laser Picosure mức 10 13
Xóa xăm không sẹo bằng Laser Picosure mức 11 15
Xóa xăm không sẹo bằng Laser Picosure mức 12 20

Thực tế, xóa xăm bằng Laser Picosure bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào tình trạng hình xăm của mỗi người. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, soi da giúp xác định mức độ nông sâu của màu mực, thời gian tồn tại để thực hiện liệu trình xóa xăm phù hợp nhất, đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng.

Xem thêm: Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thái Lan

Với 2 – 20 triệu/ lần xóa xăm Picosure tại Kangnam bạn nhận được những gì?

Xóa xăm bằng Laser Picosure hết nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng là với mức chi phí bỏ ra, bạn sẽ nhận lại được những gì? Có xứng đáng hay không? Theo đó, khi xóa xăm tại Kangnam bạn sẽ được:

Xóa Xăm Laser Picosure Bao Nhiêu Tiền 1

Lợi ích xóa xăm bằng Laser Picosure

  • Trải nghiệm công nghệ xóa xăm số 1 thế giới với chi phí Việt

Laser Picosure là công nghệ được Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hoa Kỳ. Công nghệ này với bước sóng 755nm có khả năng tác động sâu một cách chọn lọc vào trong lớp thượng bì, trung bì và hạ bì của làn da. Theo đó, các liên hết mực xăm sẽ bị năng lượng Laser Picosure hấp thu, phá vỡ cấu trúc thành các hạt nhỏ li ti và đào thải chúng ra ngoài.

  • Loại bỏ > 90% hình xăm một cách an toàn

Với cơ chế hoạt động của máy Laser Picosure cùng với sự khéo léo, chính xác của đội ngũ chuyên viên xóa xăm tại Kangnam, toàn bộ sắc tố mực xăm sẽ bị loại bỏ dù hình xăm đó ở vị trí nào và có kích thước lớn hay nhỏ. Làn da sau khi xóa xăm cũng trở nên săn chắc, mịn màng, không hề để lại sẹo xấu hay gây ảnh hưởng đến da. Những điều này đã được tổ chức FDA kiểm duyệt và chứng nhận.

Xóa Xăm Laser Picosure Bao Nhiêu Tiền 2

Hiệu quả sau khi xóa xăm Picosure – Mực xăm biến mất hoàn toàn

Xem thêm: https://thammythailan.vn/tin-tuc/cac-tham-my-thai-lan-tai-viet-nam/

  • Tiết kiệm thời gian (Rút ngắn lộ trình xóa xăm)

Tất cả những hiệu quả trên bạn sẽ thấy được dần dần sau mỗi lần thực hiện. Với Laser Picosure, số liệu trình mà bạn phải thực hiện được rút ngắn gấp 2 lần so với các công nghệ cũ. Đặc biệt, mỗi lần xóa xăm bạn sẽ chỉ mất khoảng 60-90 phút, rất nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho cả những người bận rộn nhất.

  • Quy trình xóa xăm khoa học

Tất cả các bước trong quy trình xóa xăm Laser Picosure tại Kangnam đều được thực hiện bài bản theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế từ khâu thăm khám, tư vấn đến hướng dẫn chăm sóc da tại nhà. Vì vậy hiệu quả và sự an toàn khi xóa xăm sẽ đạt được tối ưu như đúng mong muốn của khách hàng.

xóa xăm bằng laser picosure bao nhiêu tiền

Quy trình xóa xăm đạt chuẩn bộ y tế

Nhìn chung, so với các ưu điểm đem lại thì bảng giá xóa xăm bằng Laser Picosure tại Kangnam vô cùng hợp lý, phải chăng. Không những vậy, Kangnam còn liên tục triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá giúp khách hàng vừa có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ xóa hình xăm chất lượng.

Thông tin KHUYẾN MẠI chi tiết xin liên hệ 19006466 hoặc CLICK nhận khuyến mại qua FORM:

tich

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm Laser Picosure bao nhiêu tiền? Update bảng giá chi tiết trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN