Xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền? Bảng giá xóa xăm mới nhất

2 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Cách đây vài tháng tôi có đi xăm mí mắt nhưng không được đẹp về nhà cứ bị chồng chê làm tôi phiền lòng lắm. Tôi muốn tháng tới đi xóa xăm mí mắt, nghe nói tại Kangnam có công nghệ xóa xăm bằng laser rất hiệu quả. Vậy xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền với công nghệ này? Mong chuyên mục tư vấn cho tôi. Tôi cảm ơn! (Thanh Thảo – Hưng Yên)

Chào Thanh Thảo!

Thắc mắc “Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền?” của Thảo cũng là vấn đề mà rất nhiều khách hàng tại Kangnam quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Mức giá xóa xăm tùy thuộc vào mực xăm và vị trí xóa xăm. Để giải đáp chi phí xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền? BVTM Kangnam công bố bảng giá chi tiết cho từng dịch vụ xóa xăm để đảm bảo minh bạch, rõ ràng cho khách hàng như sau:

Dịch vụ xóa xăm mí mắt CHI PHÍ
Xóa xăm mí mắt trên
– Xóa xăm mí mắt trên mức 1 (trọn gói) 3 triệu
– Xóa xăm mí mắt trên mức 2 (trọn gói)
4 triệu
– Xóa xăm mí mắt trên (theo lần)
1,5 triệu/lần
Xóa xăm mí mắt dưới
– Xóa xăm mí mắt dưới (trọn gói) 3 triệu
– Xóa xăm mí mắt dưới (theo lần) 1,5 triệu/lần

(Bảng giá xóa xăm mí mắt – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

So với thị trường, giá xóa xăm mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được đánh giá ở mức hoàn toàn hợp lý, phù hợp với mức độ tài chính trung bình của người dân Việt Nam.

Tùy vị trí xóa xăm mí mắt (trên hay dưới) cũng như mức độ xăm đậm hay nhạt mà giá xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền sẽ được xác định như ở bảng trên. Sau khi nghe tư vấn, bạn có thể lựa chọn xóa xăm trọn gói, hoặc xóa xăm theo lần (nếu muốn) tại Kangnam mà không phải lo lắng: xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

TƯ VẤN XÓA XĂM MIỄN PHÍ CHO TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN

tich
Hoặc
Đặc biệt với 1,5 triệu/ lần xóa xăm tại Kangnam, Bạn nhận được:

  • Trải nghiệm công nghệ xóa xăm hàng đầu thế giới với chi phí Việt

Với mức chi phí chỉ từ 1,5 triệu đồng bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ xóa xăm bằng thế hệ Laser tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Xóa bỏ mực xăm mí mắt nhanh chóng chỉ sau 1-2 lần thực hiện mà không gây xâm lấn hay bỏng rát cho da. Đặc biệt tại Kangnam hiện tại đang ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Laser Picosure cho kết quả xóa xăm vượt trội, cùng khả năng xử lý màu thông minh, an toàn với mọi vùng da trên cơ thể, nhát là vùng da mắt.

  • Sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ Y bác sĩ, chuyên viên tư vấn

Trong mọi khâu từ tư vấn cho đến khi thực hiện xóa xăm mí mắt kết thúc, bạn sẽ luôn được các chuyên viên hướng dẫn tận tình, giải thích chi tiết về những việc cần làm. Đặc biệt, khi thực hiện xóa xăm mí mắt xong, các chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để có được kết quả sau xóa xăm tốt nhất.

Bên cạnh xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền thì nhiều khách hàng còn lo lắng các khoản phụ phị phát sinh thêm. Tuy nhiên, mọi chi phí từ tư vấn, thăm khám, hướng dẫn, phục vụ kể trên hoàn toàn miễn phí. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện

  • Hiệu quả xóa xăm mà khách hàng nhận được:

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mức chi phí và kết quả bạn nhận được là tương đương. Bởi tại Kangnam giá dịch vụ xóa xăm được đảm bảo sát với chi phí thực nhất và phù hợp với thu nhập của mọi người.

Xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu 2Xóa xăm mí mắt an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý

Với việc xóa xăm mí mắt tại Kangnam, bạn sẽ loại bỏ được đến 95% mực xăm, lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên, nguyên bản như lúc chưa thực hiện xăm mí.

Để hiểu rõ hơn “xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền?”, bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại tới số :1900.6466 để được các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn

Xoa mi mat o duoi gia bao nhieu
Chào bạn chi phí xóa xăm mí mắt khoảng 1.5-3 triệu tùy tình trạng của bạn nữa nhé!
Xoa mi mat o duoi gia bao nhieu
Chào bạn chi phí xóa xăm mí mắt khoảng 1.5-3 triệu tùy tình trạng của bạn nữa nhé!

Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt hết bao nhiêu tiền? Bảng giá xóa xăm mới nhất trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN