Xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus an toàn, hiệu quả, không gây đau rát

2 comment

Xóa xăm môi không hề đơn giản bởi môi được bảo bọc bởi lớp niêm mạc mỏng rất dễ tổn thương, dễ bị đau. Nhưng với Laser Toning bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó, Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất thế giới hiện nay về tính hiệu quả và an toàn đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Xóa xăm môi

Xóa xăm môi an toàn bằng Laser Toning plus

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN XÓA XĂM MÔI?

Xóa xăm môi 1

Các trường hợp thích hợp xóa xăm môi với Laser Toning PLus

– Màu môi bị bay mực, nhợt nhạt.

– Màu môi đã lỗi mốt, biến đổi màu sắc

– Xóa bỏ màu môi xăm bị lỗi, không hài lòng.

– Trường hợp xăm môi nhưng bị dị ứng với mực xăm.

CÁCH LASER TONING PLUS LOẠI BỎ MỰC XĂM MÔI.

Xóa xăm môi 2

Cách loại bỏ mực xăm của Laser Toning Plus

Đầu phát tia Laser chuyên dụng dành cho vùng môi: Với vùng môi có cấu trúc khá đặc biệt, vùng da mỏng, dễ tổn thương, được bao phủ bởi niêm mạc và bán niêm mạc do vậy xóa xăm vùng môi cũng đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt. Phần đầu phát tia Laser được sử dụng chuyên dành cho môi tránh những tổn thương không đáng có.

Bước sóng thông minh linh hoạt:

– Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Không gây đau đớn: Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus không gây đau đớn nhờ vào hiệu quả của thuốc gây tê được ủ trước 15 phút khi xóa xăm.

KẾT QUẢ SAU KHI XÓA XĂM MÔI BẰNG LASER TONING PLUS

Vùng môi sẽ được hồi phục nhanh chóng sau khoảng 1 – 2 tuần. Mực xăm được xóa bỏ hoàn toàn từ lớp niêm mạc sâu bên trong da không để lại dấu vết.

Được tích hợp thêm tính năng linh hoạt có khả năng tái tạo thúc đẩy tế bào da tăng sinh sản – rút ngắn quá trình phục hồi, bờ môi trở lại trạng thái bình thường không thâm sẹo không dấu vết.

Xóa xăm môi 3

Kết quả xóa xăm môi thực tế tại Kangnam

Xóa xăm môi bằng Laser Toning  an toàn, không xâm lấn cho bạn kết quả như mong muốn với thời gian hồi phục nhanh chóng.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC MÔI SAU KHI XÓA XĂM MÔI

Xóa xăm môi 4

Chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm môi

Quá trình chăm sóc sau xóa xăm môi ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả sau xóa xăm của bạn. Chính vì thế chúng ta cần phải cẩn thận thực hiện tỉ mẩn theo sự hướng dẫn của bác sĩ và nắm được một số lưu ý dưới đây:

Tuyệt đối không được bóc chỗ vảy khô vùng môi – đây là hiện tượng rất bình thường sau khi xóa xăm môi nên chúng ta cần phải cẩn thận chờ cho tới khi vết vảy tự bong ra không nên tác động tới.

Thường xuyên xoa kem dưỡng ẩm dưỡng môi cẩn thận nên che chắn mỗi lần ra ngoài – tránh bụi tránh nắng sau 1 tuần kể từ khi xóa xăm môi.

Uống nhiều nước, tăng cường các loại vitamin từ các loại hoa quả giúp vùng môi nhanh chóng hồi phục và duy trì trạng thái mềm mại.

Với công nghệ Laser Toning Plus tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại các thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc, và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả xóa xăm môi như ý muốn, an toàn tuyệt đối, không đau rát, không để lại sẹo.

HÃY ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ PHƯƠNG PHÁP XÓA XĂM MÔI

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn

Bao nhiêu lần thì sạch hoàn toàn màu mực cũ?
Còn tùy mức độ mực xăm xăm như thế nào mới có thể xác định được số lần xóa. Có thể hết sạch 1 lần, cũng có thể trong nhiều lần bạn nhé!
Bao nhiêu lần thì sạch hoàn toàn màu mực cũ?
Còn tùy mức độ mực xăm xăm như thế nào mới có thể xác định được số lần xóa. Có thể hết sạch 1 lần, cũng có thể trong nhiều lần bạn nhé!

Bạn đang xem: Xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus an toàn, hiệu quả, không gây đau rát

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466