Có nên xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

0 comment

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ xóa xăm bằng Laser Toning mang lại hiệu quả tuyệt đối, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau đớn kể cả trong và sau xóa xăm, nhanh chóng lấy lại vẻ nguyên trạng ban đầu cho da.

>> Cách tẩy vết xăm an toàn không để lại sẹo bằng công nghệ cao

>> Thẩm mỹ viện xóa hình xăm hàng đầu Việt Nam

5-tieu-chi-danh-gia-cong-nghe-xoa-xam-hieu-qua

Công nghệ xóa xăm hiện đại

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam từ lâu đã là địa chỉ xóa hình xăm uy tín mang đến một giải pháp xóa xăm hoàn hảo đem lại hiệu quả tuyệt đối. Đó là phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và được khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning hoạt động theo một nguyên lý phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng là 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt  và bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Đối với công nghệ tiên tiến bằng Laser Toning Không chỉ xóa được mọi hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau mà tia Laser còn được áp dụng trong việc xóa xăm mày, xăm mắt, xăm môi và tất cả đều được xóa đi một cách an toàn triệt để và không hề để lại sẹo.

co nen xoa xam tai kangnam2

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

Đặc biệt, với ưu thế công nghệ hiện đại Laser Toning đi qua bề mặt da và tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho vùng da xung quanh hình xăm, điều này ít công nghệ nào có được.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp của Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, với tay nghê vững vàng và kinh nghiệm dày dặn sẽ mang lại cho bạn kết quả xóa xăm như mong muốn.

doi ngu bac si tao ma lum

Đội ngũ bác sĩ tại Kangnam

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ và cách kỹ thuật viên viên đều được trực tiếp chuyển giao công nghệ nên sử dụng thành thục công nghệ Laser Toning vào quá trình xóa xăm, tỉ mỉ xóa đi những hình xăm chính xác đến từng đường nét. Đồng thời, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn làn da đồng màu, tự nhiên nhất.

Nguồn: https://xóa xăm.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam? trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN