Xóa xăm mí mắt bằng Laser hiện đại an toàn hiệu quả không để lại sẹo

Mí mắt là vùng da mỏng nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Do đó để xóa xăm mí mắt thì đòi hỏi công nghệ sử dụng phải tiên tiến và có độ chuẩn xác cao. Phương pháp xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus công nghệ Laser hiện đại nhất hiện nay đảm bảo giúp bạn xóa xăm hiệu quả, chuẩn xác và an toàn đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng.

Thời gian: 30 – 40 phút Hiệu quả: triệt để Chi phí 2 – 3 triệu Gây tê

xoa-xam-mi-mat

Bạn muốn tư vấn miễn phí bởi bác sĩ!

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

Xóa xăm mí mắt áp dụng cho trường hợp nào?

Xóa xăm mí mắt được nhiều chị em lựa chọn là phương pháp làm đẹp thay đổi gương mặt. Một số trường hợp thích hợp nhất để thực hiện xóa xăm mí mắt:

– Màu mí mắt lỗi mốt.

– Màu mí mắt biến đổi màu sắc.

– Xóa bỏ màu mí mắt xăm bị lỗi, không hài lòng.

xoa xam mi mat duoi

Các trường hợp nên xóa xăm mí mắt

Phương pháp nào xóa xăm mí mắt dưới ưu việt?

Hiện nay có khá nhiều phương pháp xóa xăm mí mắt dưới được mọi người biết tới như xóa xăm bằng thuốc, xóa xăm CO2, xóa xăm bằng Laser đốt… Nhưng gần như đó chỉ là các phương pháp được sử dụng với những khu vực xóa xăm là làn da bình thường với khu vực mí mắt đòi hỏi công nghệ kỹ thuật phức tạp hơn.

Mí mắt là vùng da nhạy cảm cấu tạo ngay sát vùng niêm mạc rất dễ bị tổn thương dù là những tác động nhẹ nhàng. Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus là một trong những giải pháp xóa xăm được chuyên gia khuyên dùng có khả năng làm biến mất mực xăm vùng mí mắt một cách an toàn.

xoa phun mi mat

Laser Toning Plus xóa xăm mí mắt với đầu phát chuyên dụng

Xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus như thế nào? 

Công nghệ Laser Toning Plus hoạt động theo cơ chế thông minh loại bỏ mực xăm mí mắt chỉ sau 1 liệu trình điều trị:

Cách làm mờ vết xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus kết hợp 2 nguồn bước sóng dài 1064 nm và bước sóng ngắn 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

– Ánh sáng Laser phát ra siêu nhỏ đi theo từng đường nét mực xăm trên vùng mí mắt: Không xâm lấn tới các vùng da lân cận, không ảnh hưởng tới vùng giác mạc, không bỏng rát hay tổn hại da.

xoa xam mi mat khong de lai seo

Cơ chế xóa xăm thông minh của tia Laser Toning Plus

– Laser Toning Plus được tích hợp thêm tính năng thúc đẩy làn da tự tái tạo sản sinh thêm tế bào mới rút ngắn quá trình phục hồi nhanh chóng, giúp xóa xăm mí mắt không để lại sẹo.

– Trong quá trình xóa xăm khách hàng sẽ được đeo kính chuyên dụng bảo vệ mắt tránh tình trạng giác mạc mắt bị tổn thương xâm lấn.

Có thể bạn muốn biết những kinh nghiệm xóa xăm mí mắt thực tế và cách chăm sóc sau xóa xăm qua bài viết dưới đây : Chia sẻ kinh nghiệm xóa xăm mí mắt cho các chị em mê làm đẹp

Hiệu quả hút mực xăm mí mắt là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus:

xoa phun mi mat

Vùng mí mắt đều màu tự nhiên không để lại thâm sẹo 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng rất thành công giải pháp điều trị xóa xăm mí mắt Laser Toning Plus. Đây là giải pháp được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam – hiệu quả và độ an toàn đã được tổ chức FDA chứng nhận tương thích với cơ thể.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ xóa xăm mí mắt Laser Toning Plus bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia da liễu tại đây.

Bạn đang có thắc mắc về xóa xăm và muốn được tư vấn miễn phí bởi bác sĩ!

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

Nguồn: xoahinhxam.com.vn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt bằng Laser hiện đại an toàn hiệu quả không để lại sẹo trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x