Tìm hiểu phương pháp xóa xăm công nghệ mới an toàn, không để lại sẹo

0 comment

Hiện nay có rất nhiều nguy cơ đến từ việc các bạn trẻ thường sử dụng những phương pháp xóa xăm thủ công và đã cũ. Những cách như mài da với muối, dùng axit, thuốc tẩy xăm hay thậm chí là công nghệ laser lạc hậu luôn tiềm ẩn nguy cơ bỏng da, để lại sẹo mà chưa chắc đã hết mực xăm. Nhưng xóa xăm công nghệ mới hiện nay đã gạt bỏ hoàn toàn những nguy cơ đó.

xóa xăm công nghệ mới

Xóa xăm công nghệ mới đang là phương pháp xóa xăm rất được ưa chuộng

Giới thiệu về xóa xăm công nghệ mới

Phương pháp xóa xăm công nghệ mới sử dụng công nghệ laser tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đó là sự kết hợp giữa bước sóng ngắn với bước sóng dài, mang đến tác động xóa xăm trực tiếp lên các sắc tố màu mực xăm ở lớp nông và lớp sâu bên trong da.

Xóa xăm công nghệ mới Laser Toning Plus giúp phá vỡ sắc tố màu mực xăm ra thành các hạt nhỏ li ti, làm mờ dần cho đến khi màu mực hết hoàn toàn. Sau mỗi lần xóa xăm, màu mực sẽ bị mờ đi rõ rệt. Laser Toning Plus là bước tiến lớn mở mở ra thời đại xóa xăm công nghệ mới an toàn, thích hợp với cả những vùng da nhạy cảm như moi, mí mắt, lông mày…

xoa xam cong nghe moi

Xóa xăm công nghệ mới mang lại cho người dùng những ưu thế vượt trội

Cơ chế hoạt động của công nghệ xóa xăm mới nhất Laser Toning Plus

Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm mới nhất ứng dụng hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động đồng thời lên vùng da có mực xăm.

– Bước sóng dài 1064nm có khả năng đi vào sâu bên trong lớp da từ trung bì tới hạ bì để lấy đi hết sắc tố mực xăm mà không gây tổn thương bề mặt da.

– Bước sóng ngắn 532nm tác động lên các lớp da phía bên ngoài, nông hơn để loại bỏ hoàn toàn sắc tố mực xăm.

xóa xăm công nghệ mới 3

Tìm hiểu cơ chế xóa xăm của phương pháp xóa xăm công nghệ mới

Khi các bước sóng Laser tác động lên bề mặt da, sắc tố mực xăm sẽ hấp thụ sóng và phân tách ra thành các hạt nhỏ li ti. Sắc tố mực xăm sẽ theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Lúc này, mực xăm trên da sẽ nhạt màu dần và biến mất toàn bộ sau 4-6 lần xóa.

Ưu điểm của xóa xăm công nghệ mới

So với các phương pháp xóa xăm lỗi thời như sử dụng muối, thuốc bôi, Laser CO2 thì xóa xăm công nghệ mới với Laser Toning Plus sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội:

công nghệ xóa xăm mới nhất

Xóa xăm công nghệ mới sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Giúp xóa sạch hình xăm trên mọi khu vực: Nhờ vào cơ chế xóa xăm thông minh và ít xâm lấn, phương pháp xóa xăm công nghệ mới giúp bạn loại bỏ mọi hình xăm trên da, kể cả những khu vực nhạy cảm như mắt, mí, môi…

Độ an toàn rất cao: Không gây bỏng rát, không gây đau đớn chính là ưu điểm vượt trội của xóa xăm công nghệ mới. Laser Toning Plus đã được FDA kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ về độ an toàn cho người sử dụng trong việc điều trị sắc tố da.

Khả năng tái tạo làn da: Nếu như các phương pháp xóa xăm truyền thống thường để lại sẹo xấu trên da thì xóa xăm công nghệ mới sử dụng bước sóng Laser hiện tại không nhưng xóa đi màu mực xăm mà còn kích thích tái tạo tế bào da mới, giúp da mờ đi mực xăm từ từ và không để lại sẹo.

Địa chỉ xóa xăm công nghệ mới uy tín

Để đạt được hiệu quả xóa xăm trên da tốt nhất, ngoài công nghệ hiện đại, bạn còn phải thực hiện tại một địa chỉ xóa xăm uy tín để đảm bảo các yếu tố về máy móc và tay nghề thực hiện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xóa xăm, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là cơ sở điều trị xóa xăm an toàn và chất lượng.

địa chỉ xóa xăm công nghệ mới

Kangnam là địa chỉ xóa xăm uy tín được nhiều người tin tưởng

Với đội ngũ chuyên gia xóa xăm nhiều kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại cùng công nghệ Laser Toning Plus tân tiến, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xóa xăm an toàn và hiệu quả khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bạn cần bác sĩ tư vấn trực tiếp về cách xóa xăm cho trường hợp của mình?

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu phương pháp xóa xăm công nghệ mới an toàn, không để lại sẹo trong Kiến thức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN