Laser Toning – Công nghệ xoá xăm nhanh nhất hiện nay

0 comment

Đáp ứng được các yêu cầu về công nghệ, độ nhanh nhạy, tính ứng dụng rộng rãi, thực hiện xóa hình xăm tại mọi vị trí, xóa được mọi loại mực xăm, Laser Toning được nhiều chuyên gia đánh giá là công nghệ xóa xăm nhanh nhất hiện nay.

laser-toning-cong-nghe-xoa-xam-nhanh-nhat-hien-nay7

Những phương pháp xóa hình xăm thông thường khó cho hiệu quả triệt để

Ứng dụng tia laser vào quy trình xóa hình xăm

Một trong những nguyên nhân khiến cho công nghệ Laser Toning được đánh giá có khả năng xóa xăm nhanh nhất hiện nay chính là việc ứng dụng tia laser vào quy trình xóa xăm. Không giống những phương pháp xóa xăm thông thường bằng cách thủ công như: Dùng vật sắc nhọn để mài, dùng chất tẩy rửa hình xăm… thì Laser Toning được tích hợp tia laser hoạt động theo một cơ chế hoàn toàn khác, mang lại hiệu quả xóa xăm triệt để.

Cụ thể, công nghệ Laser Toning là sự kết hợp của hai nguồn năng lượng bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm, có khả năng tác động vào tận sâu bên trong lớp hạ bì, đánh tan những màu mực xanh, đỏ, hồng, tím… thành những hạt nhỏ li ti và đảo thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

Với cơ chế hoạt động này, mọi loại mực xăm, mọi vị trí hình xăm đều được loại bỏ nhanh chóng với Laser Toning.

laser-toning-cong-nghe-xoa-xam-nhanh-nhat-hien-nay9

Laser Toning được đánh giá cao về tính ứng dụng, xóa hình xăm nhanh chóng

Quy trình xóa xăm khoa học, an toàn

Để hình xăm được loại bỏ nhanh chóng thì đòi hỏi quy trình xóa hình xăm phải thực hiện một cách khoa học, an toàn tuyệt đối. Có thể nhận thấy, với cơ chế hoạt động thông minh của mình, Laser Toning được thực hiện theo một quy trình khép kín, được kháng khuẩn, gây tê trước khi thực hiện và kết thúc bằng việc bôi kem dưỡng da để bảo vệ vùng da vừa xóa hình xăm tối đa.

Bên cạnh đó, công nghệ xóa xăm Laser Toning còn được Tổ chức FDA chứng nhận an toàn trong việc điều trị hắc tố da, cấp chứng chỉ thích hợp xóa hình xăm cho mọi loại đối tượng, mọi màu mực xăm.

An toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo… chính là những yếu tố xơ bản khiến cho Laser Toning trở thành công nghệ xóa xăm nhanh nhất, không cần phải thực hiện nhiều lần.

Xem video quy trình công nghệ xóa hình xăm Laser Toning

Một liệu trình- Loại bỏ đến 95% màu mực xăm

Tùy thuộc vào vị trí, diện tích màu mực xăm và cả tính chất da mà chuyên gia sẽ xác định liệu trình xóa hình xăm thích hợp nhất. Thông thường, quy trình này sẽ được kéo dài trong khoảng từ 4 – 6 lần. Một lần cần thực hiện trong khoảng từ 45 – 60 phút, cho hiệu quả xóa xăm nhanh nhất, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công trong việc loại bỏ hình xăm an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo và đặc biệt là được thực hiện khá nhanh chóng, trả lại làn da mịn màng, hồng hào, đồng màu như những vùng da khác.

Bằng việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện, đẳng cấp với những lời cam kết đạt hiệu quả, mức chi phí cạnh tranh nhất, Thẩm mỹ viện Kangnam ngày càng nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

laser-toning-cong-nghe-xoa-xam-nhanh-nhat-hien-nay4

laser-toning-cong-nghe-xoa-xam-nhanh-nhat-hien-nay

Hiệu quả xóa hình xăm Laser Toning

Để được tư vấn trực tiếp miễn phí, bạn có thể đăng ký thông qua:

dang-ky-tu-van

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning – Công nghệ xoá xăm nhanh nhất hiện nay trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN