Chi phí xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus tại BVTM Kangnam?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi được biết thẩm mỹ viện mình có công nghệ xóa hình xăm rất hiệu quả. Nhưng tôi còn băn khoăn không biết chi phí xóa hình xăm bằng Laser Toning ra sao. Mong chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi chi phí xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus là bao nhiêu? Tôi cảm ơn nhiều! (Trần Tiến – Thái Nguyên).

Trả lời:

Chào bạn Trần Tiến! 

Như bạn đã tìm hiểu, công nghệ Laser Toning Plus tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp xóa xăm được ưa chuộng nhất hiện nay.Với những ưu điểm vượt trội có được Laser Toning xóa xăm có thể xóa được mọi hình xăm một cách chuyên nghiệp và rất nhanh chóng. Và kết quả sau xóa xăm hoàn toàn thuyết phục mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

chi phi xoa xam laser toning plus tai bvtm kangnam
Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm được ưa chuộng nhất hiện nay

Laser Toning Plus là sự kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần. Chỉ sau 4 đến 6 lần xóa xăm, mọi hình xăm trên da bạn sẽ được xóa sạch hoàn toàn.

Nhờ có công nghệ xóa xăm tiên tiến bằng Laser Toning Plus cộng với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam mà thẩm mỹ viện Kangnam luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ xóa hình xăm uy tín. Đồng thời, dịch vụ xóa hình xăm bằng Laser Toning tại Kangnam còn có mức phí rất hợp lí, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Chi phí xóa hình xăm bằng Công nghệ Laser Toning Plus là bao nhiêu?

chi phi xoa xam laser toning plus tai bvtm kangnam2

Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus dựa vào đặc điểm, tình trạng hình xăm thực tế của khách hàng. Vì vậy, bạn Trần Tiến tốt hơn hết là bạn hãy bỏ chút thời gian đến ngay thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn đưa ra chi phí xóa xăm phù hợp nhất cho bạn nhé.

Untitled Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ: xóa hình xăm bằng Laser

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công!

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ TRONG VIỆC XÓA XĂM?

Bạn xăm lông mày, mí mắt, xăm môi nhưng không được như ý hoặc không còn hợp mốt? Bạn muốn xóa hình xăm trên cơ thể?… Hãy gửi vấn đề của bạn để được chuyên gia tư vấn.

gui thac mac cua ban

Untitled  HOẶC ĐK TƯ VẤN QUA SỐ: 19006450

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus tại BVTM Kangnam? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN