Xóa xăm chuyên nghiệp hơn với công nghệ Laser Toning Plus

0 comment

Xóa hình xăm thực sự rất phức tạp và số lượng người thành công khá ít. Nhưng ngày nay đi kèm với sự phát triển của ngành thẩm mỹ da liễu xóa xăm chuyên nghiệp hơn và đem tới hiệu quả cao dường dần lan rộng và được ứng dụng nhiều.

xoa-hinh-xam-chuyen-nghiep-1

Xóa hình xăm chuyên nghiệp hơn với công nghệ hiện đại

1. Các phương pháp xóa xăm thô sơ dần được thay thế

Từ xa xưa đã xuất hiện khá nhiều phương pháp xóa hình xăm được lan truyền. Đa phần những công thức đó đều có xuất xứ từ những nguyên liệu tự nhiên như muối, chanh, lô hội… Dựa vào những tính chất sát khuẩn làm sạch của các loại cây trái này bạn sẽ làm giảm ngay được 1 phần màu sắc của hình xăm.

Ngoài những cách nhẹ nhàng như vậy thì cách loại bỏ trực tiếp hình xăm như bào mòn bằng vật cứng nhọn hoặc cắt bỏ hình xăm cũng được áp dụng khá nhiều. Việc xóa hình xăm như vậy dễ gây đau và khả năng nhiễm trùng cao. Chình vì vậy các chuyên gia da liễu đã đưa ra những khuyến cáo khuyên mọi người không nên thực hiện xóa xăm như vậy dễ gây nguy hiểm cho chính mình.

xoa-hinh-xam-chuyen-nghiep-2

Các biện pháp xóa xăm thủ công không được ưa chuộng nhiều

2. Xóa xăm chuyên nghiệp với công nghệ Laser Toning Plus

Xóa xăm chuyên nghiệp dần được áp dụng nhiều tại các cơ sở thẩm mỹ cũng như các chuyên khoa da liễu. Công nghệ Laser Toning Plus được cải tiến khá nhiều và mang tới hiệu quả cao hiếm có phương pháp nào đạt được. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị xóa xăm bạn sẽ lấy lại được vẻ đẹp nguyên vẹn của làn da lúc ban đầu.

Nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh của tia Laser Toning Plus mà mọi loại hình xăm hay mực xăm đều được loại bỏ hoàn toàn. Các bước sóng Laser 1064nm và 532nm cùng nhau kết hợp và tác động phá bỏ từng lớp mực xăm nằm ẩn sâu trong lớp hạ bì tới lớp thượng bì của da.

xoa-hinh-xam-chuyen-nghiep-5

Laser Toning PLus chiếu trực tiếp ánh sáng vào khu vực xóa xăm

Trái ngược với những công thức xóa xăm trước đây Laser Toning Plus chỉ tác động phá vỡ các sắc tố mực xăm mà không hề làm ảnh hưởng tới làn da của bạn. Mức độ tổn thương rất nhẹ nhàng gần như không hề nhận thấy bất cứ sự tổn thương bên ngoài nào.

Xóa xăm chuyên nghiệp chỉ được thực hiện tại cơ sở uy tín và an toàn. Bạn nên cân nhắc khi chọn lựa nơi xóa xăm. Bởi những dụng cụ xóa xăm cũng như tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng phần nhiều tới kết quả xóa xăm sau cùng như thế nào.

xoa-hinh-xam-chuyen-nghiep-6

xoa-hinh-xam-chuyen-nghiep-7

Kết quả xóa hình xăm Laser Toning Plus 

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang được đầu tư đồng bộ về chuyên khoa da liễu. Với những trang thiết bị xóa xăm chuyên dụng cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ lành nghề đã đem tới kết quả xóa xăm mĩ mãn dành cho nhiều khách hàng. Để trực tiếp kiểm chứng hiệu quả của công nghệ Laser Toning Plus bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Kangnam để nhận được sự tư vấn từ chuyên gia da liễu tại đây nhé!

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm chuyên nghiệp hơn với công nghệ Laser Toning Plus trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN