Lựa chọn địa chỉ xóa xăm mí mắt ở Hà Nội uy tín, chất lượng

0 comment

Có thể nói xóa xăm mí mắt là một kỹ thuật khó nhất trong tất cả các kỹ thuật xóa xăm bởi da vùng mi rất mỏng và dễ bị tổn thương, hơn thế nữa do đặc thù của việc xăm mí nên đường xăm thường trùng vào đường lông mi và ngay sát lớp kết mạc mắt nên việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để xóa xăm mí mắt là rất quan trọng. Tại Hà Nội ngày càng có nhiều các cơ sở thẩm mỹ vậy làm sao để các chị em có thể lựa chọn địa chỉ xóa xăm mí mắt ở Hà Nội uy tín?

Xóa xăm mí mắt ở hà nội

Địa chỉ xóa xăm mí mắt uy tín tại Hà Nội

Để đánh giá một địa chỉ xóa xăm mí mắt ở Hà Nội đảm bảo uy tín, theo các chuyên gia cần có 4 yếu tố: BVTM được chứng nhận của Sở y tế, áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại, bác sĩ có trình độ tay nghề, quy trình xóa xăm đạt chuẩn.

1. Xóa xăm mí mắt ở Hà Nội an toàn tại BVTM được cấp giấy phép hoạt động 

Một bệnh viện thẩm mĩ đã qua được sự kiểm duyệt gắt gao của Sở y tế chứng tỏ đó là một cơ sở đáng tin cậy và hoàn toàn có thể tin tưởng. Đặc biệt với phương pháp xóa xăm mí  lại là 1 kỹ thuật đòi hỏi kỹ thuật rất cao nên việc lựa chọn một địa chỉ xóa xăm uy tín thông qua tiêu chí các bệnh viện thẩm mĩ được cấp phép hoạt động là tối quan trọng. Hiện nay Sở y tế Hả Nội đã công bố danh sách những thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động nên các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về những thẩm mỹ viện chuyên dịch vụ xóa xăm mí mắt ở Hà Nội .

2. Công nghệ xóa xăm mí mắt tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ xóa xăm cũng rất cần được lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín xóa xăm mí mắt ở Hà Nội. Bạn cần nghiên cứu kỹ các công nghệ xóa xăm mí mắt hiện nay với tiêu chí an toàn là trên hết. Một công nghệ hiện đại sẽ hạn chế được tối đa rủi ro trong quá trình xóa xăm, đặc biệt là vùng nhạy cảm như mí mắt.

Hiện nay, Laser Toning được cho là công nghệ xóa xăm viền mí mắt tiên tiến nhất. Đây là công nghệ đã được FDA (cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Mỹ) cấp chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả trong việc xóa xăm.

Việc lựa chọn công nghệ nào cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc quyết định nên chọn địa chi nào để xóa xăm mí mắt ở hà nội.

Xóa xăm mí mắt ở hà nội 1

Xóa xăm mí mắt ở Hà Nội bằng Laser toning hiệu quả 

3. Bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

Đội ngũ y bác sĩ cũng là một nhân tố rất quan trọng quyết định thành công của 1 ca xóa xăm mí mắt. Các y bác sĩ tài giỏi, nhiều kinh nghiệm, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và tận tâm với khách hàng và những tiêu chí quan trọng để quyết định lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội. Hơn nữa, các bác sĩ có chuyên môn cao cũng sẽ có con mắt thẩm mỹ tinh tường, có thể tư vấn cho bạn có một quá trình hút mực xăm mí mắt hiệu quả nhất.

Xóa xăm mí mắt ở hà nội 2

Đội ngũ y bác sĩ là nhân tố quyết định sự thành công của 1 ca xóa xăm mí mắt

4. Quy trình tẩy xăm mí mắt bài bản, chuyên nghiệp.

Một bệnh viện thẩm mĩ có quy trình xóa phun mí mắt chuẩn và bài bản chứng tỏ đó là một thẩm mỹ viện đáng tin cậy, hơn thế nữa quy trình chuẩn sẽ khẳng định được sự an toàn trong quá trình tẩy xăm mí mắt, mặt khác nó đem tới cho khách hàng tâm lý an toàn trong suốt quá trình tẩy xăm.

BVTM Kangnam đảm bảo 4 tiêu chí để trở thành địa chỉ uy tín xóa xăm mí mắt ở Hà Nội

Thứ 1: BVTM Kangnam nằm trong danh sách các thẩm mỹ viện được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, thẩm mỹ viện Kangnam đã trải qua được quá trình sàng lọc khắt khe của Sở y tế để trở thành 1 thẩm mỹ viện uy tín và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Thứ 2: BVTM Kangnam áp dụng công nghệ xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning, đây là công nghệ hiệu quả và an toàn nhất trong lĩnh vực xóa xăm, với những vùng nhạy cảm như mi mắt thì công nghệ Laser Toning hoàn toàn có thể đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thứ 3: Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện thẩm mĩ Kangnam đều là những người có nhiều kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và luôn tận tâm với tất cả các khách hàng. Họ đều là những người có con mắt thẩm mĩ tinh tường có thể đưa ra những lời tư vấn chính xác và phù hợp nhất với từng khách hàng.

Thứ 4: BVTM Kangnam có một quy trình xóa xăm mí mắt đạt chuẩn, gồm các bước:

Thăm khám và tư vấn – Làm sạch vùng mí măt – Bôi kem làm tê – Thực hiện xóa xăm mí mắt – Bôi kem tái tạo da. Đảm bảo tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình xóa xăm mí mắt.

Xóa xăm mí mắt ở hà nội 4

Hình ảnh khách hàng sau khi xóa xăm mí mắt ở Hà Nội – Kangnam

Những thông tin trên phần nào giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa chỉ xóa xăm mí mắt ở Hà Nội đảm bảo hiệu quả, an toàn hơn. Nếu còn phân vân, bạn có thể đăng kí tư vấn miễn phí hoặc trực tiếp call về số điện thoại : 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lựa chọn địa chỉ xóa xăm mí mắt ở Hà Nội uy tín, chất lượng trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN