Quy trình xóa hình xăm bằng Laser Toning thực hiện như thế nào?

0 comment

Với công nghệ hiện đại ngày nay, xóa xăm đã không còn là điều xa lạ đối với nhiều người. Nếu như vì một lý do nào đó bạn không muốn những hình xăm trước đây tồn tại nữa hay màu mực xăm môi hỏng, không ưng ý thì công nghệ xóa xăm Laser Toning hoàn thoàn có thể đánh bay tận gốc màu mực xăm vĩnh viễn. Vậy quy trình xóa xăm bằng Laser Toning được thực hiện như thế nào?

 Quy trình xóa hình xăm bằng Laser Toning được thực hiện như thế nào?

Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến đang được ưa chuộng nhất hiện được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning cam kết mang đến hiệu quả xóa bỏ vĩnh viễn “dấu tích” mực xăm, hình xăm trên da một cách an toàn, không hề để lại sẹo.

Quy trình xóa xăm bằng Laser Toning1

Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khi lựa chọn dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như thực hiện đúng chuẩn quy trình xóa xăm, do đó luôn đảm bảo yếu tố an toàn, không đau rát và không để lại sẹo với các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám,xác định kích thước màu mực xăm, độ nông sâu để từ đó áp dụng năng lượng bước sóng sao cho phù hợp với hình xăm, đảm bảo quá trình xóa xăm diễn ra thật chính xác.

Quy trình xóa xăm bằng Laser Toning2

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thăm khám, đánh giá hình xăm của khách hàng

  • Bước 2: Vệ sinh, làm sạch vùng cần xóa xăm

Vô trùng là bước cần thiết và là yêu cầu đảm bảo quá trình xóa xăm diễn ra đúng chuẩn của Bộ Y tế, giúp cho quá trình xóa xăm an toàn, tránh bị nhiễm trùng hay gây ra biến chứng khác.

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan– Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

  • Bước 3: Gây tê bằng kem bôi chuyên dụng

Gây tê đảm bảo khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình xóa xăm. Bác sĩ sẽ bôi kem gây tê chuyên dụng trong khoảng 15 phút lên vùng cần xóa xăm trước khi thực hiện.

Quy trình xóa xăm bằng Laser Toning3

Bôi tê là biện pháp giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu trong quá trình laser

  • Bước 4: Tiến hành xóa hình xăm

Nguồn năng lượng bước sóng Laser Toning Plus sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với màu mực xăm cần xóa đồng thời vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn trong quá trình thực hiện.

Quy trình xóa xăm bằng Laser Toning4

Năng lượng sóng laser tác động từ bên ngoài tầng biểu bì đến sâu bên trong hạ bì

Năng lượng laser với bước sóng 532nm: Đây là bước sóng ngắn có nhiệm vụ tác động vào lớp biểu bì (lớp ngoài cùng) của da. Năng lượng laser thông minh có khả năng nhận biết, đánh tan từng màu mực xăm thành dạng hạt nhỏ li ti và đảo thải ra ngoài ngay sau đó mà không ảnh hưởng đến vùng da khác.

Năng lượng laser với bước sóng 1064nm: Bước sóng dài nhiệm vụ tác động sâu rộng vào bên trong lớp tầng hạ bì, phá vỡ các liên kết mực xăm sâu bên trong da . Sóng laser nhận biết và đánh tan từng màu mực thành dạng hại nhỏ li ti, sau đó đào thải ra ngoài bằng cơ chế tự thân của cơ thể.

Quy trình xóa xăm bằng Laser Toning5

Bước sóng dài 1064nm và bước sóng ngắn 532nm phá vỡ liên kết mực xăm ở mọi tầng da

Trong quá trình xóa xăm bằng Laser Toning Plus, bạn hoàn toàn không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào bởi nguồn năng lượng ánh sáng lạnh của công nghệ này đã ức chế tạm thời cảm giác khó chịu, đau đớn…

  • Bước 5: Thoa kem tái tạo da, kết thúc quy trình xóa xăm

Bước cuối trước khi kết thúc quy trình xóa xăm, bác sĩ sẽ thoa kem tái tạo, giúp cho làn da được mềm, mịn và sáng hồng như trước đây. Hiệu quả sau quy trình xóa hình xăm sẽ triệt để loại bỏ màu mực, trả lại làn da trắng mịn, đều màu với các vùng da khác.

Chính vì vậy,chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, khách hàng sẽ tự tin với làn da không trở lại như trước, hoàn toàn không còn dấu tích của hình xăm và không để lại sẹo.

Xem ngay: Nâng ngực Thái Lan – thay đổi diện mạo với vòng 1 ước mơ

Quy trình xóa xăm bằng Laser Toning6

Quy trình xóa xăm bằng Laser Toning7

Kết quả khách hàng sau khi xóa xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

>>Xem VIDEO Livestream cận cảnh quy trình xóa hình xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Quy trình xóa xăm bằng Laser Toning8

Một liệu trình xóa xăm thông thường kéo dài từ 4-6 lần mất khoảng từ 40 đến 60p

Bạn vẫn còn thắc mắc về công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus? Đăng ký ngay để được tư vấn!

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình xóa hình xăm bằng Laser Toning thực hiện như thế nào? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN