Xóa xăm lông mày có đau không, có để lại sẹo không? – Giải đáp

0 comment

Xăm lông mày cho phép chị em giảm thời gian trang điểm mỗi ngày xuống, hạn chế rủi ro bị lem khi gặp sự cố … Tuy nhiên, rất nhiều chị em sau khi xăm có cặp lông mày không như ý, có mong muốn xóa đi để xăm lại, nhưng lo lắng xóa xăm lông mày có đau không? Chia sẻ từ chuyên gia và khách hàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi làm đẹp.

1. Chia sẻ từ chuyên gia “xóa xăm lông mày có đau không ?”

Xóa xăm lông mày có đau không? là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữa. Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm lông mày. Có phương pháp tự nhiên, cũng có phương pháp công nghệ kỹ thuật. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau.

Xóa xăm lông mày có đau không

Dùng phương pháp tự nhiên sẽ không hiệu quả, có thể mang lại hậu quả khó lường

Chuyên gia khuyên bạn đến các cơ sở uy tín để xóa xăm lông mày bằng công nghệ hiện đại, chứ không nên ở nhà thực hiện các phương pháp tự nhiên hoặc xóa tại các cơ sở không uy tín. Lông mày là bộ phận rất gần mắt và có vị trí không kém phần quan trọng trên khuôn mặt, chỉ một bước sai là bạn sẽ gánh hậu quả khôn lường.

Xóa xăm lông mày có đau không 1

Lông mày bị nhiễm trùng nếu như không xóa đúng cách

Phương pháp xóa xăm hiện đại nhất được phát minh hiện nay là công nghệ Laser Toning Plus. Công nghệ này có thể giải quyết triệt để hình xăm lông mày với 3 không:  KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO, KHÔNG ẢNH HƯỞNG VÙNG XUNG QUANH.

Xóa xăm lông mày có đau không 2

Công nghệ Laser Toning Plus là phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay

Công nghệ lợi dụng các xung từ bước sóng cao tần để chia nhỏ mực xăm nằm sâu dưới da vỡ thành nhiều hạt nhỏ li ti. Sau đó những hạt nhỏ này sẽ được hệ thống bạch cầu di chuyển ra bên ngoài cơ thể mà không hề có ảnh hưởng gì đến cơ thể.

Xóa xăm lông mày có đau không 3

Công nghệ Laser Toning Plus giải quyết triệt để mọi mực xăm

– Trước khi xóa: Bác sỹ sẽ ủ tê vùng chân mày.

– Trong khi xóa: Khách hàng vẫn tỉnh táo nhưng không có cảm giác gì ở vùng bị xóa.

– Sau khi xóa: Khách hàng có hơi rát một chút sau khi hết tê, tuy nhiên ngay lập tức bác sỹ sẽ bôi cho bạn 1 lớp kem collagen mỏng ở lông mày. Phần bị xóa xăm sẽ bình thường giống như phần da xung quanh.

Xóa xăm lông mày có đau không 4Thành quả xóa xăm của khách hàng tại Kangnam

Với công nghệ hiện đại và tay nghề bác sỹ tốt thì bạn không còn nỗi lo “xóa xăm lông mày có đau không?”

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan– Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

2. Chia sẻ xóa xăm từ khách hàng đã sử dụng công nghệ Laser Toning Plus

– Chia sẻ của bạn Hương ly: Mình cũng đã từng đi xóa xăm bằng Laser Toning Plus tại Kangnam lúc đầu cũng sợ bị đâu vì lúc mình đi xăm thấy rất đau. Sau khi đến tư vấn tại Kangnam mình đã quyết định xóa xăm tại đây. Khi tiến xóa xăm bác sĩ đã bôi thuốc gây tên nên mình không có chút cảm giác đau nào sau khi thực hiện xong thì cũng chỉ thấy hơi rát sau 3 ngày thì trở lại bình thường.”

Xóa xăm lông mày có đau không 5

– Chia sẻ của nickname “Bà mẹ trẻ”:Mình khuyên các bạn nên đến những trung tâm xóa xăm uy tín để thực hiện, mình đã từng sử dụng nhiều cách xóa xăm tại nhà mà không được hết. Sau đó vì tiếc tiền có mua kem xóa xăm trên mạng về dùng thử kết quả là vết xăm hết nhưng để lại vết sẹo và vùng lông mày rụng sạch mãi không mọc lên như cũ. Thật sự mình thấy hối hận khi thấy chị hàng xóm đi xóa xăm bằng laser ở thẩm mỹ viện về thấy vùng lông mày y nguyên rất đẹp. Nếu bạn nào có ý định xóa xăm tại nhà thì nên xem xét lại nhé!”

Xóa xăm lông mày có đau không 6

Kết quả xóa xăm lông mày tại BVTM Kangnam

Xem ngay: Nâng ngực Thái Lan – thay đổi diện mạo với vòng 1 ước mơ

Có rất nhiều chia sẻ khác từ khách hàng đã trải nghiệm xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về xóa xăm lông mày có đau không

Hãy để lại câu hỏi chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm lông mày có đau không, có để lại sẹo không? – Giải đáp trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN