Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?

0 comment

HỎICÂU HỎI

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Trước đây tôi có một hình xăm ở gáy, nhưng hiện tại gia đình chồng sắp cưới không thích con gái xăm hình. Tôi muốn thực hiện xóa hình xăm sớm nhất nhưng tôi không rõ xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn luôn giúp tôi phương pháp xóa xăm tốt nhất hiện nay. Tôi xin cảm ơn!

(Hà My,22 tuổi – Hà Nội)

xoa hinh xam het bao nhieu tien1

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền?

ĐÁPTRẢ LỜI:

Xin chào bạn Hà My! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Kangnam và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp xóa xăm tốt nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển đi lên của khoa học kĩ thuật, xu hướng xóa xăm hiện nay hướng về những phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại an toàn.

xoa hinh xam het bao nhieu tien2

Xóa hình xăm Laser Toning Plus an toàn hiệu quả

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng về độ an toàn hiện đại. Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus có xuất sứ từ Mỹ và đã được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn thân thiện với làn da.

Khi năng lượng sóng Laser Toning Plus đi qua viền xăm, mực xăm hút năng lượng và vỡ nhỏ thành các hạt li ti, được cơ thể đào thải ra ngoài cơ thể, màu mực mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn. Tia Laser Toning có tác dụng thúc đẩy da tăng cường sinh sản Collagen nuôi dưỡng làn da sau khi xóa xăm. Làn da sẽ trở về màu sắc ban đầu, trở nên láng mịn hiệu quả. Xóa hình xăm triệt để an toàn không xâm lấn thích hợp với mọi loại da.

Công nghệ Laser Toning Plus được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao đảm bảo mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ được đảm bảo sự an toàn cao nhất trong quá trình trị liệu, bởi các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ trước khi điều trị. Trong quá trình trị liệu sẽ điều chỉnh mức sóng Laser phù hợp với làn da của bạn không gây đau rát hay xâm lấn tổn thương nào.

xoa hinh xam het bao nhieu tien3

Kết quả xóa hình xăm tại TMV Kangnam

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, chi phí xóa xăm bằng Laser Toning Plus phụ thuộc vào vị trí và độ lớn hình xăm trên da. Hình xăm màu càng phức tạp, diện tích che phủ da càng rộng thì chi phí xóa càng cao.

– Chi phí xóa hình xăm: Dựa trên thực tế kích thước, độ nông sâu, màu sắc mực xăm và số lần điều trị của bạn.

Bạn có thể tham khảo một số mức xóa xăm cụ thể dưới đây:

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 40-60
Xóa hình xăm không sẹo 1.5 – 20 40 – 60
Xóa hình xăm có sẹo 5 – 150 30
Xóa xăm môi 6 40
Xóa viền môi 2 40
Xóa xăm mi mắt 3 – 4 30
Xóa xăm chân mày  5 -7 40
Xóa xăm nhũ hoa 2.5 – 3 60

Do đó, để có câu trả lời chính xác về chi phí xóa hình xăm trên cơ thể của bạn, tốt hơn hết bạn Hà My nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thẻ hơn.

Bạn Hà My thân mến! Như vậy, trong trường hợp của bạn, để biết chính xác xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền và cụ thể về thời gian thực hiện, bạn nên thu xếp đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 19006450 để đặt lịch hẹn trước.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

THAM KHẢO THÊM

kích-vàoTiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín

kích-vàoCông nghệ Laser Toning Plus xóa xăm an toàn hiệu quả 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN