“Vội vã” đi xóa xăm vì không muốn phá tướng

0 comment

Nếu trước đây, việc xăm hình chỉ dành cho bậc “đàn anh, đàn chị” nữa, thì bây giờ là một trào lưu mới của giới trẻ. Nơi đó họ có thể thỏa sức thể hiện cá tính bản thân, hay đơn giản chỉ để lưu trữ những kỷ niệm của mình. Nhưng theo phong thủy và nhân tướng học, xăm hình có thể làm phá tướng, nên nhiều bạn “vội vã” đi xóa xăm.

Theo một nhà nhân tướng học đã chia sẻ: Giới trẻ hiện nay chỉ vì cao hứng, muốn thể hiện đẳng cấp, gây ấn tượng, ghi dấu tình yêu,…đôi khi đã tự mình phá vỡ nhân tướng của chính mình.

“Vội vã” đi xóa xăm vì không muốn phá tướng

Dễ dãi trong việc xăm hình khiến nhiều bạn trẻ tự rước họa vào thân, không đơn thuần chỉ là chất lượng, sự an toàn sau khi xăm mà nó còn ảnh hưởng đến số mệnh cuộc đời của họ nếu không hiểu biết. Đôi khi, hình xăm xuất hiện trên cơ thể họ chỉ đơn giản là muốn che giấu sẹo, nhưng sẹo trong phong thủy vốn là nơi gây tổn hại đến khí, khi xăm hình lên sẹo sẽ càng gây hại. 

Trong quan niệm của thuật nhân tướng học và phong thủy thì việc xăm hình xấu nhiều hơn tốt. Nếu không thận trọng, hậu quả sau khi xăm hình sẽ theo bạn suốt đời, cũng có những người sau khi xăm hình gặp rất nhiều may mắn, có những người lại gặp khó khăn, rắc rối. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo trước khi tiến hành xăm, nếu hình xăm của bạn phá tướng cần phải đi xóa xăm ngay.

voi-va-di-xoa-xam-vi-khong-muon-pha-tuong (2)

Xem xét các yếu tố phong thủy trước khi đi xăm hình

Hiện nay, cách xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất được các chuyên gia khuyên dùng là công nghệ Laser Toning. Và đây cũng là phương pháp được tổ chức FDA và CE kiểm định và chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn với người sử dụng.

Sự kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

voi-va-di-xoa-xam-vi-khong-muon-pha-tuong (1)

Nên đi xóa xăm để tránh phá tướng

Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

Với công nghệ Laser Toning sẽ giúp bạn xóa đi mọi vận đen, không may do hình xăm gây ra. Xóa xăm không xấu nhưng bạn hãy nhớ tham khảo thật kỹ trước khi xăm hình để cuộc sống của bạn được xuôn xẻ và gặp nhiều may mắn nhé.

Hãy gọi điện ngay đến số 19006450 hoặc đăng ký tại đây để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Vội vã” đi xóa xăm vì không muốn phá tướng trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN