Tại sao nên xóa xăm bằng Laser Toning Plus?

0 comment

“Xăm hình đã khó, việc xóa hình xăm lại càng khó hơn”, đó là nhận định của chuyên gia da liễu Thu Thủy – Thẩm mỹ viện Kangnam. Cũng theo chuyên gia thì hiện nay có rất nhiều người lựa chọn xóa xăm bằng Laser Toning Plus. Vậy tại sao nên xóa xăm bằng Laser Toning Plus? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

xoa-xam12

Giải pháp xóa xăm an toàn, triệt để được các chuyên gia đánh giá cao

1. Chứng nhận đảm bảo từ cơ quan FDA

Công nghệ Laser Toning Plus là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính năng vượt trội và độ an toàn.

FDA – Food and drug Administration là một cơ quan có chức năng kiểm tra, đánh giá các mặt hàng thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghệ… trước khi được đưa vào thị trường. Với trách nhiệm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người tiêu dùng, đây là một trong những cơ quan kiểm định uy tín hàng đầu thế giới.

Tại sao nên xóa xăm bằng Laser Toning?

FDA cơ quan kiểm định chất lượng hàng đầu

2. Xóa triệt để mọi hình xăm với mọi màu mức, độ nông sâu và kích thước

Công nghệ Laser Toning Plus có cơ chế xóa xăm rất an toàn, khoa học và cho hiệu quả tối ưu. Laser Toning Plus kết hợp hai bước sóng dài và ngắn trong xóa xăm. Bước sóng dài 1064nm có khả năng tác động vào các hắc sắc tố tại lớp sâu trung bì, hạ bì giúp loại bỏ triệt để mực xăm. Bước sóng ngắn  532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Do đó, sự kết hợp của hai bước sóng này sẽ giúp loại bỏ mọi loại mực xăm, màu xăm trên da, dù nằm ở tầng da nông hay sâu.

Các bước sóng này có khả năng tập trung và điều chỉnh rất cao nên các bác sĩ hoàn toàn có thể chỉnh được bước sóng phù hợp, an toàn nhất với từng khách hàng, tùy từng kiểu da và mức độ hình xăm trên da. Tia laser chỉ tác động đến khu vực có mực xăm mà không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh.

Xem video quy trình xóa hình xăm Laser Toning Plus

Với ưu điểm vượt trội, Laser Toning Plus được sử dụng để xóa hình xăm trên cơ thể với mọi màu sắc, mọi kích thước và độ nông sâu, vị trí khác nhau. Tính an toàn gần như tuyệt đối, có thể sử dụng để xóa xăm những vùng da nhạy cảm như mí mắt, lông mày hay xóa xăm môi. 

3. Đảm bảo an toàn, không gây đau rát 

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng cho hàng trăm khách hàng và đều nhận được phản hồi tích cực.

Để trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên xóa xăm bằng Laser Toning Plus? “ thì khách hàng có thể xem xét dựa trên chính thực tế sử dụng. Trên thực tế, các khách hàng đến Kangnam xóa xăm đều xóa sạch mực xăm trên da một cách hoàn hảo nhất. Sau xóa xăm, khách hàng có làn da đồng màu với vùng da xung quanh, không để lại sẹo, vết thâm.

 Laser Toning Plus xóa triệt để màu mực xăm với độ nông, sâu và vị trí xăm khác nhau

Bên cạnh khả năng xóa bỏ mọi loại hình xăm với mọi màu sắc, kích thước… Laser Toning Plus còn đảm bảo xóa xăm nhẹ nhàng, không gây đau rát trong suốt thời gian thực hiện, không xâm lấn tới vùng da xung quanh. Sóng Laser Toning  khi di chuyển qua các vùng sắc tố mực xăm, mực xăm hấp thu năng lượng, vỡ nhỏ thành các hạt li ti và được cơ thể đưa ra ngoài theo hệ thống bài tiết. Ngoài ra, sóng Laser Toning chỉ tác động vùng sắc tố da, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài khả năng xóa xăm thành công khách hàng còn đánh giá cao công nghệ xóa xăm này vì thực hiện nhanh, không đau, không để lại sẹo hay những tác dụng phụ ngoài mong muốn.

4. Kết quả xóa xăm hoàn hảo không thâm sẹo

Hiệu quả xóa xăm Laser Toning Plus hoàn hảo – làn da được phục hồi nguyên vẹn không để lại vết thâm sẹo hay bất cứ dấu về nào.

Hình ảnh trước và sau xóa xăm

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng độc quyền công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus rất thành công, hiệu quả được chứng minh trên hàng ngàn khách hàng xóa xăm thành công và cho phản hồi lại rất tốt. Bạn đang tìm giải pháp xóa xăm hiệu quả, nhanh và an toàn, hãy gọi điện tới số 19006466 để được hỗ trợ hoặc gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao nên xóa xăm bằng Laser Toning Plus? trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN