Giá xóa xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

2 comment

Được biết đến là thẩm mỹ viện có tiếng trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, thẩm mỹ viện Kangnam nhận đượ nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Rất nhiều câu hỏi được gửi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của thẩm mỹ viện Kangnam, đa phần trong số đó là câu hỏi về công nghệ xóa xăm và kết quả xóa xăm. Bên cạnh đó thì giá xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam cũng là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng thẩm mỹ. Vậy để biết được chi phí xóa xăm tại Kangnam, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

dia-chi-tin-cay-xoa-xam-vinh-vien-2

Giá xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam?

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus là giải pháp hoàn hảo nhất, giúp bạn loại bỏ triệt để mọi hình xăm với các màu sắc, kích thước ở những vị trí khác nhau trên cơ thể mà không gây đau rát, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Công nghệ Laser Toning Plus với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi loại hình xăm, độ nông sâu của hình xăm và ví trị xăm. Với các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… các phương pháp xóa xăm thông thường khó có thể loại bỏ, nhưng với công nghệ Laser Toning Plus, việc loại bỏ các mọi màu mực xăm đều trở nên đơn giản, hiệu quả vượt trội.

Laser Toning Plus kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài tác động trực tiếp tới sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tác động lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ li ti, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần xóa xăm.

xoa hinh xam laser toning

Bác sĩ tại Kangnam thực hiện xóa xăm cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ xóa xăm uy tín, được khách hàng tin cậy lựa chọn. Khi xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng được trực tiếp các bác sĩ giỏi tư vấn, thăm khám và thực hiện xóa xăm nên kết quả mang lại luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, để xóa sạch hoàn toàn hình xăm bạn sẽ được bác sĩ chỉ định liều trình xóa xăm phù hợp với hình xăm của bạn. Thông thường khoảng từ 4 đến 6 lần tùy vào kích thước và độ đậm nhạt của hình xăm.

Với hệ thống trang thiết bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chiếm ưu thế vượt trội về công nghệ xóa xăm tiên tiến, đội ngũ bác sĩ uy tín, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu Việt Nam không chỉ về tính năng an toàn mà còn có giá xóa xăm rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Chi phí xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam có sự dao động dựa vào hình xăm của mỗi người. Để trường hợp của bạn đảm bảo tính chính xác trong khi xóa và giá phù hợp nhất, các bạn hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và thực hiện xóa xăm nhé.

gia xoa xam tai tham my vien kangnam3

Xóa hình xăm triệt để tại Kangnam với chi phí hợp lí

Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus, bạn có thể gọi ngay tới số 19006450 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn cụ thể.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này   tại đây.

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn

E muốn tư vấn xóa xậm
Chào bạn, Các chuyên viên tư vấn của Kangnam sẽ sớm gọi điện tư vấn giúp bạn!
E muốn tư vấn xóa xậm
Chào bạn, Các chuyên viên tư vấn của Kangnam sẽ sớm gọi điện tư vấn giúp bạn!

Bạn đang xem: Giá xóa xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam? trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN