Chi phí xóa xăm bằng Laser Toning Plus?

0 comment

Chào bác sĩ, em có 1 hình xăm chữ dài khoảng 15cm bên vai trái. Do tính chất công việc nên em muốn xóa đi. Em được biết thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus nhưng không biết phương pháp này có an toàn không và chi phí xóa xăm là bao nhiêu? Em xin cảm ơn.

(Hằng Nhi – Thái Nguyên)

chi phi xoa xam bang laser toning plus1

Chi phí xóa xăm Laser Toning Plus ?

ĐÁPTrả lời: 

Hằng Nhi thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chi phí xóa xăm bằng Laser Toning Plus? 

Mức chi phí xóa xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Mức độ mực xăm và diện tích hình xăm: đây là hai yếu tố quan trọng nhất để xác định được chi phí xóa xăm. Đối với những hình xăm phức tạp, màu sắc đậm thì việc xóa xăm sẽ thêm số lần điều trị và chi phí sẽ cao hơn.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam chi phí xóa xăm cụ thể cũng được xây dựng trên từng trường hợp của mỗi khách hàng. Khi thăm khám bác sĩ cảm thấy cần thiết thì bạn có thể phải thực hiện thêm một số xét nghiệm liên quan để chắc chắn mức độ an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị. Xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lý về giá cả và chất lượng điều trị cao.

chi phi xoa xam laser toning plus1

Chi phí xóa xăm Laser Toning Plus phụ thuộc vào diện tích hình xăm

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus an toàn triệt để xóa bỏ mọi hình xăm

Có thể khẳng định với bạn Nhi là xóa xăm bằng Laser Toning Plus đảm bảo an toàn hiệu quả cao. Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus đã được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn thân thiện với làn da. Tia Laser Toning tác động trực tiếp vào phần da có hình xăm, với bước sóng được điều chỉnh phù hợp với tình trạng da của mỗi người nên toàn bộ quá trình điều trị sẽ diễn ra an toàn không gây bỏng rát như các phương pháp thông thường.

Tia Laser Toning tác động phá vỡ các phân tử mực xăm dù ở sâu bên trong da. Các phân tử mực xăm bị phá vỡ nhỏ liti và theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không gây xâm lần hay tổn thương tới da. Tia laser có tác động thúc đẩy da sản sinh Collagen nuôi dưỡng da nhanh chóng hồi phục láng mịn sau khi xóa xăm.

Một lần điều trị xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ kéo dài từ 45 – 60 phút. Điều trị từ 4-6 lần. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tùy vào kích thước và màu sắc của hình xăm mà thời gian xóa xăm nhanh hay chậm.

chi phi xoa xam laser toning plus3

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning Plus 

Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm, cùng trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, nhân viên phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp, phương pháp xóa xăm với công nghệ Laser Toning Plus tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến kết quả hài lòng nhất cho bạn, hình xăm cũ sẽ được loại bỏ hoàn toàn triệt để, an toàn, không xâm lấn các vùng da khác và không để lại sẹo.

Bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám tư vấn về liệu trình điều trị cũng như chi phí xóa xăm. Hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 19006450 để nhận được sự tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp!

 

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí xóa xăm bằng Laser Toning Plus? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN