Kangnam-Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín số 1 Việt Nam

Xăm hình là một trào lưu của giới trẻ hiện đại, nhiều người coi đó là một nghệ thuật khẳng định cá tính riêng của mình. Hoặc có thể đó là một phần sở thích khác biệt với mọi người. Tuy nhiên vì những lý do khác nhau mà chỉ một thời gian sau bạn có thể muốn xóa bỏ hình xăm ngay lập tức. Kangnam – bệnh viện, thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín với công nghệ Laser Toning Plus chính là lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo kết quả xóa xăm tốt nhất cho bạn.

Kangnam thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín và an toàn nhất hiện nay

thẩm mỹ viện xóa hình xăm

Kangnam – bệnh viện, thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín hàng đầu Việt Nam

– Sử dụng công nghệ xóa hình xăm tiên tiến, hiện đại

Trước đây, khi công nghệ xóa hình xăm tiên tiến chưa ra đời, xóa xăm chủ yếu được tiến hành bằng những phương pháp truyền thống nên mất rất nhiều thời gian, gây đau, thường để lại sẹo và đôi khi không đảm bảo độ an toàn trong khi xóa. Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật hiện đại, công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus ra đời đáp được nhu cầu của mọi khách hàng trở thành giải pháp tối ưu nhất.

Đáp ứng nhu cầu xóa xăm của khách hàng, BVTM Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning vào điều trị xóa xăm triệt để, an toàn và được khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Công nghệ xóa hình xăm

Công nghệ Laser Toning Plus kỹ thuật xóa xăm tiên tiến

Đây là công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng cho khách hàng. Công nghệ này hoạt động theo nguyên lý phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng là 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da và bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Tia laser trong thiết bị có tính điều chỉnh cao nên chỉ tác động vào vùng xóa xăm mà không gây xâm lấn, tổn thương, đảm bảo an toàn triệt để và không hề để lại sẹo. Sau một liệu trình điều trị khách hàng có ngay làn da đồng màu, phẳng mịn, không còn hình xăm. Với ưu điểm đó Laser Toning không làm mất nhiều thời gian hay nghỉ dưỡng của khách hàng.

Bạn muốn tự mình kiểm chứng về phương pháp xóa xăm công nghệ cao này?

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

thẩm mỹ viện xóa hình xăm 23

tham my vien xoa hinh xam

Kết quả sau khi xóa xăm bằng Laser Toning

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu chuyên môn, kinh nghiệm

Bệnh viện, thẩm mỹ viện Kangnam là nơi làm việc của nhiều bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong nước và nước ngoài. 100% bác sĩ, chuyên gia tại đây được đào tạo chính quy và có chứng chỉ hành nghề. Với lợi thế nhiều năm tu nghiệp, học tập, làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,… bác sĩ bệnh viện, thẩm mỹ viện Kangnam có sự am hiểu sâu sắc về các công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, để ứng dụng thành công các dịch vụ đó, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

đội ngũ xóa hình xăm tại kangnam

Đội ngũ bác sĩ xóa xăm giỏi tạo nên 1 thẩm mỹ viện xóa xăm uy tín nhất Hà Nội

Thực hiện xóa xăm tại Kangnam, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa laser thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp điều trị, giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

– Quy trình thực hiện xóa xăm đảm bảo an toàn

Khi điều trị xóa xăm tại BVTM Kangnam, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình xóa xăm hiện đại và bảo đảm an toàn. Từ khâu thăm khám, tư vấn cho đến điều trị đều được thực hiện theo quy định của Bộ  Y tế.

Video quy trình xóa xăm tại bệnh viện, thẩm mỹ viện Kangnam

Với những lợi ích trên Kangnam – bệnh viện, thẩm mỹ viện xóa hình xăm hàng đầu Việt Nam tự hào là địa chỉ xóa xăm bằng Laser Toning mang lại hiệu quả tuyệt đối, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau đớn kể cả trong và sau xóa xăm. Nhanh chóng lấy lại vẻ nguyên trạng ban đầu cho da.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Bạn đang có dự định xóa xăm và muốn được tư vấn miễn phí bởi bác sĩ!

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743
Kangnam-Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín số 1 Việt Nam
3 (60%) 1 vote

Bạn đang xem: Kangnam-Thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín số 1 Việt Nam trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x