Xóa xăm mí mắt bằng cách nào để không gây ảnh hưởng xấu đến mắt?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cách đây 2 năm tôi có xăm mí mắt nhưng hiện tại màu mực đã bị nhòe nên tôi muốn xóa đi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi giải pháp xóa xăm mí mắt nào an toàn và không gây ảnh hưởng xấu đến mắt được không ạ? (Thùy Ngân, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Da mí mắt rất mỏng, rất dễ bị tổn thương, đường xăm thường trùng vào đường lông mi và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nên việc lựa chọn phương pháp xóa xăm an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến mắt là điều rất quan trọng. Hiện nay, giải pháp an toàn nhất mà các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng để xóa xăm những vùng nhạy cảm như mí mắt là công nghệ Laser Toning. 

xóa xăm mí mắt

Xóa xăm mí mắt cần nhớ tới biện pháp khoa học, tiên tiến để không gây ảnh hưởng xấu đến mắt

Công nghệ Laser Toning sử dụng kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Các bước sóng có khả năng tác động tới các lớp sắc tố ở sâu bên trong da mà không làm tổn thương đến những tế bào và mô da lân cận. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần. Với cơ chế hoạt động thông minh này, công nghệ Laser Toning không tổn thương, xâm lấn đến các vùng xung quanh như các biện pháp xóa xăm thông thường. 

xóa xăm mí mắt

Công nghệ Laser Toning xóa xăm mí mắt an toàn tuyệt đối

Hơn thế nữa, năng lượng sóng Laser Toning tác động có chọn lọc và có sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Do đó, có thể áp dụng cho cả những vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể như mí mắt. Sóng Laser Toning còn có khả năng kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau khi xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, trở về trạng thái tự nhiên như trước, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của mực xăm trên mí mắt.

Công nghệ Laser Toning đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến mắt nhé! Khi xóa xăm bằng công nghệ tiên tiến này tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ màu mực và làn da bạn để không gây ra hiện tượng bỏng rát. 

xóa xăm mí mắt

Kết quả xóa xăm mí mắt của khách hàng tại TMV Kangnam

Để được cung cấp thông tin chi tiết hơn về giải pháp xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành hoặc liên hệ tới số hotline 1900 6450 nhé!

Chúc bạn sớm xóa xăm mí mắt thành công!

Bác sĩ tư ván 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt bằng cách nào để không gây ảnh hưởng xấu đến mắt? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN