Xóa xăm bằng Laser Toning Plus chi phí như thế nào?

0 comment

Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu xóa xăm. Bạn bè tôi có giới thiệu cách xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus rất tốt. Bác sĩ có thể tư vấn thêm giúp tôi xem xóa xăm bằng Laser Toning Plus chi phí như thế nào, và liệu trình điều trị ra sao? Tôi xin cảm ơn nhiều!

( Phương Minh – Bắc Giang)

chi phi xoa xam laser toning plus chi phi nhu the nao1

Xóa xăm Laser Toning Plus chi phí như thế nào?

ĐÁPTrả lời:

Chào bạn Minh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn xóa xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi được các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi trả lời như sau:

Chi phí xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Để xác định được mức chi phí xóa xăm bao nhiêu bác sĩ và các kỹ thuật viên cần căn cứ vào diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà chi phí điều trị có thể khác nhau. Tại thẩm mỹ viện Kangnam mọi mức chi phí đều được tính toán sao cho xác thực nhất với chi phí điều trị. Bạn có thể tham khảo mức xăm cụ thể qua một số dịch vụ:

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 40-60
Xóa hình xăm không sẹo 1.5 – 20 40 – 60
Xóa hình xăm có sẹo 5 – 150 30
Xóa xăm môi 6 40
Xóa viền môi 2 40
Xóa xăm mi mắt 3 – 4 30
Xóa xăm chân mày  5 -7 40
Xóa xăm nhũ hoa 2.5 – 3 60

-Liệu trình điều chị xóa xăm bằng Laser Toning Plus: 

Thông thường, để xóa xăm triệt để sẽ cần thực hiện từ 4-6 lần và mỗi lần cách nhau từ 2-3 tuần, tùy thuộc vào kích cỡ, màu mực xăm và độ nông sâu của đường xăm. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, được thực hiện nghiêm ngặt theo các bước:

Bước 1: Thăm khám xác định tình trạng mực xăm và cơ địa mỗi người.

Bước 2: Làm sạch vùng da xóa xăm và tiến hành gây tê để đảm bảo trong quá trình xóa xăm không cảm thấy đau rát hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Bước 3: Tiến hành chiếu trực tiếp tia Laser Toning vào vùng da có hình xăm. Điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng trường hợp, đảm bảo không gây đau rát hay xâm lấn tới các vùng da xung quanh.

Bước 4: Bôi thuốc phục hồi da. Sau khi xóa xăm bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Video Xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus được tích hợp bởi 2 bước sóng là 1064 và 532nm, tác động một cách toàn diện cả bề trong bao gồm lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da, giúp loại bỏ triệt để mực xăm, kích thích tái tạo tế bào da, không xâm lấn, không đau rát, không để lại sẹo. Trong quá trình điều trị, các tia Laser toning chiếu trực tiếp vào các đường nét của hình xăm, các xung mang năng lượng laser sẽ tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Các sắc tố sau khi hấp thu tia laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và làm nhạt dần màu xăm.

Như vậy, để được tư vấn chính xác hơn về chi phí xóa xăm bằng Laser Toning Plus và quy trình thực hiện với trường hợp của mình thì bạn Minh nên dành thời gian tới trực tiếp cơ sở của thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất nhé.

xoa xam bang laser toning plus chi phi nhu the nao2

Kết quả xóa hình xăm tại TMV Kangnam

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công!

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng Laser Toning Plus chi phí như thế nào? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN