Vì sao xóa hình xăm bằng Laser Toning được đánh giá cao?

0 comment

Sở hữu những tính năng ưu việt của dòng Laser màu tiên tiến thế hệ mới, Laser Toning được giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Công nghệ này giúp xóa hình xăm ở mọi vị trí khác nhau, đồng thời đảm bảo an toàn, thời gian xóa xăm nhanh chóng, không đau rát, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vì sao xóa hình xăm bằng Laser Toning được đánh giá cao?

Các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cao để loại bỏ triệt để hình xăm

Tại sao xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning được đánh giá cao?

Laser Toing là công nghệ xóa xăm tiên tiến hiện đại nhất của Mỹ, đã được Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Tiêu chuẩn châu Âu (CE) kiểm định, chứng nhận độ an toàn, hiệu quả và cấp phép lưu hành trên thế giới. Công nghệ được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới cũng như đông đảo khách hàng đánh giá rất cao bởi những hiệu quả vượt trội. Với sự tích hợp hoàn hảo của 2 nguồn bước sóng thế hệ mới nhất hiện nay, Laser Toning giúp loại bỏ vĩnh viễn tất cả mực xăm, hình xăm với những màu sắc, kích thước khác nhau mà không gây đau rát, không để lại sẹo, an toàn cho da.

– Hiệu quả cao với mọi hình xăm: Công nghệ Laser Toning có khả năng xóa được mọi loại hình xăm, độ nông sâu của hình xăm và vị trí xăm trên cơ thể. Với các xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây, Laser Toning sử dụng kết hợp nguồn bước sóng kép ngắn 532nm và dài 1064nm tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và sâu phá vỡ cấu trúc liên kết khiến chúng bị gãy vụn ra thành vô số hạt nhỏ li ti. Những hạt này sẽ nhanh chóng được đào thải hoàn toàn ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên của cơ thể. Do đó, mọi hình xăm bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn.

Vì sao xóa hình xăm bằng Laser Toning được đánh giá cao?

Laser Toning có khả năng xóa bỏ triệt để mọi hình xăm trên cơ thể một cách nhanh chóng

– Thích hợp cho mọi loại da: Công nghệ được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và tính thân thiện với mọi loại da. Công nghệ này sử dụng các xung năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc, do đó không làm tổn thương nhiệt và không để lại sẹo trên da.

– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Xóa xăm bằng Laser Toning giúp rút ngắn thời gian, và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi xóa xăm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc, cuộc sống hàng ngày, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến công việc hay sinh hoạt hàng ngày của mọi người.

Xóa hình xăm bằng Laser Toning an toàn và hiệu quả ở đâu?

Công nghệ  Laser Toning hiện được ứng dụng độc quyền tại  thẩm mỹ viện Kangnam và đều nhận được phản hồi tích cực. Không chỉ ứng dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mà TMV Kangnam còn là trung tâm thẩm mỹ đã được cấp phép của Sở Y tế, luôn tiến hành xóa hình xăm theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn.

Video xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại TMV Kangnam

Sau khi tiến hành xóa xăm bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ có được một kết quả xóa xăm như mong đợi:

– Da không còn hình xăm, mực xăm

– Vùng da xóa xăm đồng màu với vùng xung quanh

– Da láng mịn, không sẹo, không thâm

– Da không bị bỏng đỏ, ngứa rát hay dị ứng

Sau khi tiến hành xóa xăm bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ có được một kết quả xóa xăm như mong đợi.  - Da không còn hình xăm, mực xăm  - Vùng da xóa xăm đồng màu với vùng xung quanh  - Da láng mịn, không sẹo, không thâm  - Da không bị bỏng đỏ, ngứa rát hay dị ứng

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning của khách hàng Kangnam

Nếu bạn muốn tìm hiểu về công nghệ xóa xăm hiện đại này,  bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam 1900 6450 để được tư vấn miễn phí. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ Laser Toning này Tại đây.

THAM KHẢO THÊM:

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao xóa hình xăm bằng Laser Toning được đánh giá cao? trong Tin tức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN