Khách hàng đánh giá về dịch vụ xóa hình xăm tại BVTM Kangnam

0 comment

Công nghệ Laser Toning Plus đã và đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Là thế hệ xóa xăm Laser mới nhất được Kangnam chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ về Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi trội. 

khach hang danh gia ve dich vu xoa xam tai TMV Kangnam1

Laser Toning Plus nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng đã từng sử dụng

Laser Toning Plus – Công nghệ xóa hình xăm hiệu quả nhất

Laser Toning Plus kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần. 

Không chỉ xóa bỏ hình xăm thông thường Laser Toning Plus còn xóa mực xăm mí mắt, xóa xăm lông mày, xóa xăm môi… Tổ chức FDA – Hoa Kỳ đã chứng nhận độ an toàn và thích ứng của công nghệ này tới làn da.

>>> Laser Toning Plus – CN xóa xăm hiện đại nhất 2016

Xem video quy trình xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Hãy nghe các khách hàng đã từng xóa xăm tại Kangnam cảm nhận như thế nào nhé!

khách hàng xóa xăm

Nguyễn Phương – Hoà Bình

Trước đây, do sở thích nên mình với một người bạn đã cùng xăm một hình xăm ngôi sao sau gáy.

Nhưng cũng từ khi đó, hình xăm này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hàng ngày của mình.

Vì có nhu cầu xóa xăm nên mình cũng tìm hiểu một số công nghệ xóa xăm hiện đại, trong đó thấy Laser Toning Plus được nhiều người đánh giá cao.

Và mình tìm đến công nghệ Laser Toning Plus để xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau liệu trình điều trị, hình xăm của mình đã được xóa hoàn toàn. Vùng da có hình xăm đã trở về nguyên trạng, không để lại sẹo hay vết thâm như các phương pháp xóa xăm truyền thống. 

Cảm ơn Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp mình xóa bỏ mặc cảm này, tự tin hơn khi giao tiếp hay gặp gỡ với mọi người!

 

khách hàng xóa xăm1

Đức Long – Hà Nội

Bạn của mình đã từng xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam nên từ đó mình mới biết đến công nghệ Laser Toning Plus này.

Với hình xăm lớn trên cánh tay, mình băn khoăn không biết có xóa được không. Nhưng tại đây, các bác sĩ đã tư vấn và nói rõ nguyên lý hoạt động cũng như quy trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus cho mình hiểu.

Sau mỗi liệu trình xóa xăm, hình xăm của mình dần dần mờ đi. Đến lần cuối cùng thì hình xăm đã được xóa bỏ hoàn toàn. Trong quá trình thực hiện, mình không cảm thấy đau rát hay khó chịu gì cả. 

Đặc biệt, mình rất ưng ý với phong cách làm việc và phụ vụ tại đây, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và trách nhiệm cao với khách hàng.

Cảm ơn Thẩm mỹ viện Kangnam!

KH2Thùy Dung – Quảng Trị

Tôi có một hình xăm sau gáy. Tôi không muốn giữ hình xăm này nữa nên muốn xóa đi. Nhưng thú thực là tôi rất sợ đau, cũng sợ xóa xăm xong mà có sẹo thì biết làm sao? Có cô bạn tôi đã từng đi xóa xăm. Cô ấy giới thiệu tôi đến thẩm mỹ viện Kangnam để loại bỏ hình xăm sau gáy. Đến trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam xóa xăm tôi thấy rất yên tâm. Một phần vì đây là trung tâm đã được cấp phép, phần vì các bác sĩ ở đây làm việc rất trách nhiệm. Bây giờ hình xăm của tôi đã biến mất hoàn toàn. Tôi thấy rất hài lòng.

THAM KHẢO THÊM:

» Chi phí xóa hình xăm bằng Laser Toning tại BVTM Kangnam?

» Xóa xăm mất bao nhiêu lâu và phải kiêng khem gì không?

» Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về dịch vụ xóa xăm

» Tại sao nên xóa xăm bằng Laser Toning?

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ TRONG VIỆC XÓA XĂM?

Bạn xăm lông mày, mí mắt, xăm môi nhưng không được như ý hoặc không còn hợp mốt? Bạn muốn xóa hình xăm trên cơ thể?… Hãy gửi vấn đề của bạn để được chuyên gia tư vấn.

dang-ky-tu-van

Untitled  HOẶC ĐK TƯ VẤN QUA SỐ: 19006450

 

Tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khách hàng đánh giá về dịch vụ xóa hình xăm tại BVTM Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466