Xóa xăm mí mắt có phục hồi được lông mi không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có hàng lông mi hơi lưa thưa và ngắn thường ngày em vẫn phải gắn thêm hàng mi giả. Gần đây vết xăm mí mắt của em không rõ nét nữa nên em muốn đi xóa xăm. Em đang lo lắng không biết sau khi xóa xăm mí mắt có phục hồi được lông mi không ạ? Xóa xăm mí mắt có an toàn không? Lông mi của em mà rụng đi nữa thì xấu lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn nhiều!

(Quỳnh Thu – Quận 3, HCM)

xoa xam mi mat phuc hoi duoc long mi khong1

Xóa xăm mí mắt có phục hồi được lông mi không ?

Trả lời:

Bạn Quỳnh Thu thân mến! Xóa xăm mí mắt có phục hồi được lông mi không? phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm mí mắt đang được áp dụng, từ thủ công cho tới giải pháp công nghệ cao. Mực xăm mí mắt cũng ăn sâu vào trong da như những khu vực da khác nên rất khó tẩy sạch bằng những phương pháp thông thường như trà xát hay dùng thuốc xóa xăm… Nếu không cẩn thận bạn sẽ phải chịu những hệ lụy về sau như rụng lông mi, để lại sẹo và thậm chí là ảnh hưởng tới thị lực.

Xin giới thiệu tới bạn công nghệ xóa xăm mí mắt an toàn nhất hiện nay – Laser Toning Plus công nghệ này đã được tổ chức FDA – cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn thân thiện với làn da ứng dụng được trên hầu hết cả vị trí trên cơ thế. Với Laser Toning Plus bạn có thể hoàn toàn yên tâm và gạt bỏ tất cả các nỗi lo lắng liên quan tới hệ lụy do xóa hình xăm.

Laser Toning Plus hoạt động theo cơ chế thông minh không ảnh hưởng tới sự mọc lại của lông mi. Laser Toning thế hệ ánh sáng mới nhất có khả năng chọn lọc phát ra các xung năng lượng liên tục, có tính ổn định nên xóa xăm an toàn và triệt để. Các xung năng lượng chỉ hấp thụ tác động tới mực xăm nên đảm bảo an toàn không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, các tế bào cũng được bảo vệ không gây ra tình trạng rụng lông mi hay bất cứ tổn thương nào.

xoa xam mi mat phuc hoi duoc long mi khong2

Kết quả xóa xăm mí mắt tại BVTM Kangnam

Hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động đồng thời vào vùng mí mắt tăng hiệu quả xóa xăm nhanh chóng. Bước sóng 1064nm chiếu sâu vào bên trong da lấy đi sắc tố mực xăm đã ăn sâu vào da lớp trung bì và hạ bì. Bước sóng ngắn 532nm tác động tới lớp da bên ngoài lấy đi mực xăm với nhiều màu sắc khác nhau. Phân tử mực xăm sau khi bị tác động sẽ vỡ vụn nhỏ li ti và theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên và an toàn. Mực xăm sẽ mờ dần và biến mất sau mỗi lần điều trị.

Với công nghệ Laser Toning Plus vấn đề sau khi xóa xăm mí mắt có thể phục hồi được lông mi không? sẽ được gạt bỏ hoàn toàn. Bạn có thể yên tâm và sớm thu xếp thời gian để tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thăm khám và điều trị xóa xăm mí mắt nhé!

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt có phục hồi được lông mi không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN