Xóa hình xăm như thế nào? Xóa xăm ở đâu hiệu quả và an toàn?

Hiện nay xăm hình đang có nhu cầu rất lớn giới trẻ ngày nay rất yêu thích xăm hình. Cùng với đó nhu cầu xóa xăm cũng tăng cao, nhiều trường hợp là do hình xăm bị hỏng cũng có nhiều trường hợp là do muốn thay hình xăm. Vậy xóa hình xăm như thế nào? Cách nào xóa xăm an toàn và hiệu quả?

Cách xóa hình xăm an toàn

1/ Xóa hình xăm như thế nào và bằng cách nào hiệu quả, an toàn?

Đã được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và Tổ chức quản lý Dược phẩm, thực phẩm của Hoa Kỳ kiểm định chất lượng, công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus cho hiệu quả xóa xăm triệt để, không sẹo trắng, không đau.

Công nghệ này đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp,.. Vậy Laser Toning Plus xóa hình xăm như thế nào?

Laser Toning Plus sử dụng chùm ánh sáng Laser chiếu trực tiếp vào hình xăm hấp thụ hết sắc tố da có mực xăm, nhiệt lượng từ tia laser sẽ phá huỷ chúng thành những mảnh nhỏ li ti, cơ thể ẽ đào thải ra ngoài dần theo cơ chế bài tiết dưới da.

Xóa hình xăm như thế nào

Laser Toning Plus xóa hình xăm như thế nào?

Laser Toning Plus có thể xóa mọi màu mực xăm ở nhiều vị trí nhạy cảm như mí mắt, vùng kín mà không ảnh hưởng tới thị lực hay chức năng sinh lý.

Đặc biệt, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus sẽ hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn da, làn da sau điều trị đều màu và có cùng tone màu với da thường. Điều mà các cách xóa xăm khác không thể làm được.

2/ Quy trình và chi phí xóa xăm an toàn là bao nhiêu?

Quy trình xóa xăm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ y tế về yêu cầu an toàn và vô khuẩn.

Khách hàng sẽ có 1 liệu trình điều trị nhẹ nhàng như chăm sóc da.

=> Xem VIDEO quy trình cách xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất tại Kangnam

Cận cảnh quy trình xóa hình xăm bằng laser toning plus
Chi phí và thời gian xóa xăm thông thường sẽ phụ thuộc vào diện tích hình xăm. Với những hình xăm nhỏ chi phí có thể dao động từ 1-3 triệu/lần, liệu trình từ 4 – 6 lần.

3/ Địa chỉ xóa hình xăm an toàn, tốt nhất được khách hàng tin tưởng

Với hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đi đầu trong việc tiếp nhận chuyển giao, ứng dụng công nghệ, đặc biệt là các kỹ thuật điều trị da công nghệ cao.

Mỗi năm đều có hàng ngàn khách hàng tới xóa xăm tại Kangnam và đều đạt được kết quả như ý.

>> Kết quả thu được của cách xóa hình xăm an toàn tại Kangnam

Cách xóa hình xăm an toàn 3

Cách xóa hình xăm an toàn 4

Kết quả xóa hình xăm tại Kangnam

Như vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cách xóa hình xăm an toàn và hiệu quả với công nghệ Laser Toning Plus nhé. Không chỉ xóa triệt để mọi hình xăm, kể cả xăm mí mắt, lông mày… mà công nghệ này còn đảm bảo các yếu tố an toàn, không để lại sẹo, không gây đau rát và tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

Nếu bạn cần thêm thông tin xung quanh công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ da liễu hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900 6466.

Bạn muốn được tư vấn miễn phí về cách xóa hình xăm an toàn!

tich
Hoặc

Xóa hình xăm như thế nào? Xóa xăm ở đâu hiệu quả và an toàn?
4 (80%) 7 votes

Bạn đang xem: Xóa hình xăm như thế nào? Xóa xăm ở đâu hiệu quả và an toàn? trong kiến thức xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x