Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Cách đây 2 năm tôi có xăm mí mắt nhưng giờ màu đã phai và kiểu dáng không còn phù hợp nữa nên tôi muốn xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện mình. Tuy nhiên vì là vùng mắt nên tôi cũng khá lo lắng tới việc xóa xăm ảnh hưởng tới thị lực hay giác mạc mắt. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không? Tôi cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Loan)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Loan,

Xăm mí mắt là một cách làm đẹp mắt được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên do thời gian cũng như xu thế làm đẹp và xăm mí mắt đó không phù hợp nên nhiều chị em muốn xóa đi. Và chị Ngọc Loan thân mến, cũng có rất nhiều chị em trước khi xóa mí mắt có cùng thắc mắc với chị. Vậy bác sĩ sẽ giải đáp ngay sau đây:

Xóa xăm mí mắt là một trong những hình thức xóa xăm khó nhất đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao. Bởi da vùng mi mỏng, rất dễ bị tổn thương, đường xăm thường trùng vào đường lông mi, và gắn sát vào lớp kết mạc mắt nên việc lựa chọn phương pháp là điều rất quan trọng. Nhưng với sự phát triển thẩm mỹ hiện đại thì tất cả những rủi ro, nhược điểm này sẽ được loại bỏ hoàn toàn với công nghệ Laser Toning.

Với công nghệ Laser Toning bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn màu mực xăm mí mắt đồng thời tuyết đối an toàn, không ảnh hưởng tới mắt. Bởi:

xóa xăm mí mắt

Xóa xăm mí mắt không ảnh hưởng tới mắt

– Sự cộng hưởng tuyệt vời của hai bước sóng dài (1064 nm) và bước sóng ngắn (532 nm) của Laser Toning sẽ tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Đặc biệt với vùng mí mắt nó không ảnh hưởng tới thị lực hay giác mạc mắt, tuyệt đối an toàn.

– Năng lượng Laser Toning còn có khả năng định vị tuyệt vời, chỉ tác động vào vùng da có màu mực xăm nhằm phá vỡ cấu trúc liên kết khiến chúng vỡ ra thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu và nhanh chóng đào thải ra ngoài theo con đường bạch huyết tự nhiên.

– Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, xóa xăm mí mắt được trực tiếp các chuyên viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện theo một quy trình bài bản, khéo léo nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không hề xảy ra biến chứng.

xoa-xam-mi-mat-bang-cong-nghe-laser-toning-co-thuc-su-toan

Kết quả xóa xăm mí mắt tại Kangnam

Nhờ những ưu điểm của Laser Toning cùng bàn tay khéo léo của các chuyên viên thẩm mỹ tại Kangnam sẽ giúp khách hàng xóa xăm vùng mí mắt hiệu quả và an toàn nhất. Đảm bảo không gây ảnh hưởng tới mắt của khách hàng cũng như sức khỏe tổng thể. Vì vậy, chị Ngọc Loan thân mến chị hoàn toàn có thể yên tâm xóa xăm mí mắt tại Kangnam mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì!

Nếu còn thắc mắc thêm về dịch vụ xóa xăm mí mắt, chị có thể tới trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi tới số 19006450 để được tư vấn cụ thể.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN