Cách xóa hình xăm an toàn, không để lại sẹo?

0 comment

Chào bác sĩ! Cháu xăm hình ở tay nay đã được 3 năm, cháu cảm thấy bây giờ hình xăm này không phù hợp với mình nữa nên muốn xoa bỏ. Nhưng cháu chưa đi xóa lần nào nên không biết cách xóa hình xăm nào thì an toàn và không để lại sẹo thưa bác sĩ? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp cháu được không? Cháu cảm ơn rất nhiều!

(Thành Đức – Hà Nội)

cach-xoa-hinh-xam-an-toan-khong-de-lai-seo-1

Đâu là cách xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo?

 Trả lời:

Chào bạn Thành Đức!

Có rất nhiều cách xóa hình xăm nhưng không phải cách xóa xăm nào cũng mang lại hiệu quả cho bạn. Một số phương pháp xóa hình xăm truyền thống còn mang lại nhiều hậu quả xấu cho da như viêm nhiễm, xước xát hoặc để lại sẹo sau khi xóa xăm.

Laser Toning Plus – là công nghệ xóa xăm an toàn và triệt để nhất hiện nay đã được Cơ quan quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng minh thực nghiệm thông qua sự giám sát. Phương pháp này giúp loại bỏ triệt để mọi hình xăm với các màu sắc, kích thước ở những vị trí khác nhau trên cơ thể mà không gây đau rát, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

cach-xoa-hinh-xam-an-toan-khong-de-lai-seo-2

Cách xóa hình xăm an toàn, không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning

Với cơ chế hoạt động thông minh, các tia laser đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Bước sóng được bác sĩ điều chỉnh phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người. Vì vậy, hạn chế gây tổn thương cho da và đặc biệt không để lại sẹo xấu trên cơ thể. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bạn sẽ được bôi tê vùng xóa xăm nên hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu.

Video xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

Laser Toning Plus bước sóng ngắn 532 nm và bước sóng dài 1064nm, xung năng cực mạnh tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Hình xăm sẽ mất dần sau mỗi lần điều trị. Sau liệu trình xóa xăm từ 4-6 lần da của bạn sẽ dần trở nguyên trạng ban đầu. 

cach-xoa-hinh-xam-an-toan-khong-de-lai-seo-4

cach-xoa-hinh-xam-an-toan-khong-de-lai-seo-5

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning của khách hàng Kangnam

Với thông tin trên, hy vọng bạn Thành Đức đã biết nên lựa chọn cách xóa hình xăm an toàn và không để lại sẹo cho mình. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn sớm xóa hình xăm thành công!

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách xóa hình xăm an toàn, không để lại sẹo? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN