Xóa xăm bằng Laser Toning Plus có gây bỏng rát không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có một hình xăm con rồng rất lớn ở tay. Với hình xăm này tôi đã gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống hàng ngày nên tôi rất muốn xóa nó đi. Tôi tìm hiểu và thấy nhiều người khen ngợi công nghệ xóa xăm Laser Toning khá hiệu quả. Vì vậy, tôi có dự định xóa xăm bằng phương pháp này. Tuy nhiên tôi còn chút băn khoăn muốn hỏi các bác sĩ là xóa xăm bằng Laser Toning Plus có gây hiện tượng bỏng rát không? Sau khi xóa xăm có để lại sẹo không?

(Hoàng Anh – Hà Nội)

xoa hinh xam bang Laser toning plus co gay bong rat khong1

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus có gây bỏng rát không?

Trả lời:

Chào Hoàng Anh!

Như bạn đã tìm hiểu, công nghệ Laser Toning Plus là phương pháp xóa hình xăm tiên tiến bậc nhất hiện nay được thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và tiên phong ứng dụng thành công cho hàng loạt khách hàng có nhu cầu xóa xăm.

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, Laser Toning Plus đã được các chuyên gia đánh giá cao và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả vượt trội như: xóa xăm nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo, không gây đau rát, không tác dụng phụ, không biến chứng. Công nghệ này được tổ chức FDA của Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận đạt chuẩn chất lượng sau khi trải qua mọi quy trình kiểm định, giám sát khắt khe.

Xoa-xam-chan-may33

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus không đau rát, an toàn cho da

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus có sự kết hợp của hai bước sóng: bước sóng 1064nm có tác động tới các lớp sắc tố ở sâu trong da mà không hề gây tổn thương bề mặt và bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn, lấy đi các sắc tố khác nhau sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động sâu vào bên trong mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

– Trước khi điều trị, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ vùng xăm để xác định bước sóng phù hợp nhằm phá vỡ hiệu quả các sắc tố màu xăm trên da mà không hề bỏng rát. Đồng thời, với ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, các tia laser đi qua bề mặt và tác động vào từng nhóm màu, chúng sẽ bị phân vỡ và được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết một cách tự nhiên và hình xăm sẽ mất.

xóa hình xăm

Hình xăm được loại bỏ vĩnh viễn, không để lại sẹo sau khi xóa xăm

Với công nghệ này, bạn hoàn toàn yên tâm là: không xâm lấn, không bỏng rát và không để lại sẹo. Để được tư vấn và thăm khám trực tiếp, mời bạn đến Thẩm mỹ viện Kangnam đồng thời có cơ hội được tiếp xúc với công nghệ hiện đại này.

»  Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này Tại Đây.

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn : http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng Laser Toning Plus có gây bỏng rát không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN