Xóa xăm vĩnh viễn bằng cách nào ?

0 comment

xoa xam vinh vienCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Em tên là Mai Hạnh, 24 tuổi. Em có một hình xăm con bướm ở sau lưng và một hình xăm chữ ở cổ tay. Đầu năm sau em sẽ lấy chồng, mà gia đình nhà chồng không thích con gái xăm trổ nên em đang định đi xóa xăm. Xin các bác sĩ tư vấn giùm em cách làm thế nào để xóa xăm vĩnh viễn, triệt để ạ? Em xin cảm ơn.

>> Chi phí xóa xăm Laser Toning là bao nhiêu ?

>> Nơi xóa hình xăm uy tín nhất 

Trả lời:

Bạn Mai Hạnh thân mến !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn như sau:

Việc xóa xăm thường phức tạp, tốn nhiều thời gian, chi phí hơn khi xăm hình. Hiện nay, để xóa xăm vĩnh viễn, triệt để, bạn có thể sử dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning. Công nghệ này đã được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Laser Toning sử dụng 2 bước sóng ngắn và dài khác nhau để xóa xăm. Điều này giúp cho Laser Toning có thể “xử lý” được cả những hình xăm bằng mực màu. Do xóa xăm bằng bước sóng nên Laser Toning không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm, rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm như vùng môi, mắt, vùng kín…

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp xóa xăm vĩnh viễnan toàn, ko đau rát  thì Laser Toning chính là lựa chọn phù hợp. Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ xóa xăm Laser Toning để thực hiện xóa xăm môi, mắt và các vùng da khác cho rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tình và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa đi vết tích mực xăm trên cơ thể một cách an toàn, nhanh chóng nhất.

Mời bạn đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm vĩnh viễn bằng cách nào ? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN