Xoá xăm lông mày có ảnh hưởng đến quá trình mọc lông mày không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mình mới xăm lông mày được 3 tháng nhưng do xấu quá nên mình muốn xoá vết xăm, đến cơ sở xăm lông mày thì họ bảo là giờ chỉ có xăm lại thôi. Mình sợ lắm chả muốn xăm nữa đâu, giờ chắc chỉ dám để lông mày tự nhiên thôi. Bác sĩ cho minh hỏi xóa xăm lông mày có ảnh hưởng đến quá trình mọc lông mày không? Bác sĩ chỉ luôn giúp mình cách xóa xăm tốt nhất nhé, mình xin cảm ơn nhiều.

(Tuyết Dung- Nghệ An)

xoa xam long may co anh huong den qua trinh moc long may khong1

Xóa xăm lông mày có ảnh hưởng đến quá trình mọc lông mày không?

Trả lời:

Bạn Tuyết Dung thân mến! Tình trạng của bạn gặp phải là do bạn đã lựa chọn cơ sở xăm lông mày thiếu uy tín hoặc do cơ địa của bạn không thích hợp với mực xăm. Dù thuộc về nguyên nhân nào đi nữa, thì bạn cũng phải thực hiện xóa xăm lông mày để khắc phục lại tình trạng ban đầu.

Xoá xăm lông mày có ảnh hưởng đến quá trình mọc lông mày không?

Theo ý kiến của chuyên gia da liễu tại chuyên khoa điều trị da của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì xóa xăm lông mày hoàn toàn không ảnh hưởng tới quá trình mọc lông mày nếu bạn lựa chọn đúng giải pháp xóa xăm hiện đại và an toàn. Một số phương pháp xóa xăm hiện đang được nhiều cơ sở áp dụng như xóa xăm bằng Laser hay CO2 có thể giúp xóa mực xăm, nhưng do mức năng lượng lớn khó điều chỉnh, trường hợp da mỏng hoặc nhạy cảm thì có nguy cơ để lại sẹo. Những vết sẹo đó sẽ cản trở quá trình mọc lại lông mày. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc kỹ phương pháp xóa xăm lông mày mà bạn dự định sử dụng nhé.

xoa xam long may co anh huong den qua trinh moc long may khong2

Cơ chế hoạt động thông minh của tia Laser Toning

Phương pháp xóa xăm lông mày tốt nhất

Vùng lông mày là vùng da nhạy cảm gần kề vùng giác mạc, nếu xảy ra sơ xẩy có thể dẫn tới tình trạng ảnh hưởng tới thị giác. Nắm rõ được những nguy hiểm đó, BVTM Kangnam đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, mỗi khách thực hiện xóa xăm được đeo kính bảo vệ mắt rất cẩn thận. Mọi thao tác thực hiện đều được các bác sĩ chuyên da đầu ngành da liễu thực hiện một cách tỉ mỉ chính xác nhất.

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus đang được ứng dụng rất thành công tại BVTM Kangnam, hiệu quả chứng minh trên hàng ngàn khách hàng đã xóa xăm thành công. Với hai bước sóng 1064nm và 532nm linh hoạt kết hợp với nhau thay phiên nhau tác động tới các lớp mực xăm từ sâu tới nông của da. Phân tử mực xăm bị phá vỡ cấu trúc bởi tia Laser và đào thải ra bên ngoài theo hệ thống bạch huyết một cách tự nhiên không gây ảnh hưởng hay xấm lấn tới các vùng da xung quanh.

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus đã được tổ chức FDA chứng nhận độ an toàn hiệu quả và thân thiện với làn da. Với tính năng thích ứng với mọi loại da nhạy cảm Laser Toning Plus không gây ảnh hưởng tới cấu trúc của lông mày, không hề ảnh hưởng tới việc mọc lại của lông mày. Kết quả đạt được sau khi xóa xăm: xóa xăm triệt để, không để lại dấu vết của mực xăm, lông mày nhanh chóng mọc trở lại bình thường.

xoa xam long may co anh huong den qua trinh moc long may khong3

Kết quả xóa xăm lông mày tại BVTM Kangnam

Xoá xăm lông mày có ảnh hưởng đến quá trình mọc lông mày không? – thực sự không phải là nỗi lo lớn chỉ với công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus. Bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam để trải nghiệm kết quả xóa xăm của công nghệ này nhé.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xoá xăm lông mày có ảnh hưởng đến quá trình mọc lông mày không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN