Xóa xăm bằng phương pháp nào không để lại sẹo?

0 comment

xoa-xam-bang-phuong-phap-nao-khong-de-lai-seoCâu hỏi: Em chào bác sĩ! Em là Tuấn Anh, 22 tuổi, hiện em đang là sinh viên, một lần đi chơi với bạn bè do uống quá chén em đã không làm chủ được bản thân, các bạn em đã kéo em đi xăm mình để thể hiện tính đua đòi ăn chơi của cả nhóm. Sau lần đó em đã rất giận vì vốn sinh ra trong gia đình nhà giáo Bố mẹ em rất ghét khi thấy em ăn chơi đua đòi kiểu xăm hình như vậy. Em rất lo lắng không biết làm cách nào để xóa hình xăm đó đi mà không để lại sẹo, em sợ Bố mẹ biết được sẽ rất buồn. Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em? Em cảm ơn!

>> Xóa hình xăm bằng Laser Toning an toàn, không để lại sẹo

>> Xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Anh!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Trường hợp của bạn cũng đã có rất nhiều người quan tâm muốn được tư vấn. Dưới  đây các bác sĩ chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Thực tế, nghệ thuật xăm mình đã rất phổ biến trên thế giới song ở Việt Nam hình thức này còn nhiều hạn chế do lễ nghĩa của nhiều đại gia đình đã chưa cho phép. Việc bạn không thể để hình xăm trên mình là điều dễ hiểu.

Để giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về cách xóa hình xăm không để lại sẹo, thẩm mỹ viện Kangnam đang thực hiện xóa xăm bằng phương pháp Laser toning, phương pháp này mang lại hiệu quả tuyệt đối, sau thực hiện hình xăm hoàn toàn biến mất, không để lại sẹo và rất an toàn cho da của bạn.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser toning được hầu hết khách hàng lựa chọn và tin cậy bởi kết quả mà sau xóa xăm mang lại. Với quy trình xóa xăm đơn giản và sau 4 đến 8 lần điều trị hình xăm hoàn toàn biến mất.

Đặc biệt với Laser Toning là loại laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm rất hiệu quả. Vì vậy phương pháp này có ưu điểm vượt trội như:

– Xóa xăm không xâm lấn

– Cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo

 – Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng

 – Hiệu quả không tái phát.

– Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ: Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm bằng phương pháp nào không để lại sẹo? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN