Xóa vết xăm bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu em được biết hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp xóa xăm Laser Toning. Xin hỏi bác sĩ là với phương pháp này thì xóa vết xăm bao nhiêu tiền ạ?

Thành Đạt, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thành Đạt! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning của thẩm mỹ viện Kangnam và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning là phương pháp xóa xăm được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ này được đưa vào Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với những ưu điểm vượt trội xóa xăm triệt để, không để lại sẹo và giá cả rất phải chăng nên được hàng nghìn khách hàng lựa chọn.

xóa vết xăm bao nhiêu tiền

Chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào màu sắc, kích thước và vị trí của hình xăm trên cơ thể 

Công nghệ Laser Toning với bước sóng có độ xung cực ngắn, kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Khi năng lượng sóng Laser Toning đi qua, sắc tố màu mực hấp thu, vỡ ra thành vô số những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sau mỗi lần xóa, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, khôi phục lại làn da tự nhiên.

Chi phí xóa xăm cụ thể còn phụ thuộc vào diện tích, màu sắc, độ nông sâu, đậm nhạt và vị trí của hình xăm. Thông thường, tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí xóa xăm ở một số vùng trên cơ thể như sau:  Xóa Xăm Lông Mày : 5 – 6 triệu, Xóa Xăm Mí Mắt: 3 triệu, Xóa Xăm Môi : 5 – 6 triệu, Xóa Viền Môi: 2 -3 triệu,…

xáo vết xăm bao nhiêu tiền

Kết quả xóa hình xăm của khách hàng tại BVTM Kangnam 

Để biết được cụ thể chi phí xóa xăm, bạn Thành Đạt hãy nhanh chóng đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng vết xăm và tư vấn chính xác nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450. Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này tại đây.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa vết xăm bao nhiêu tiền? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN