Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus có đau không?

0 comment

Chào bác sĩ! Em là Hoàng Nam! Năm nay 25 tuổi. Em có một hình xăm ở cánh tay. Em đang có ý định đi xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Kangnam. Nhưng không biết xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus có đau không? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em được không ạ? Cảm ơn bác sĩ nhiều.

xoa xam bang laser toning plus co dau khong1

Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus có đau không?

HỎITrả lời:

Chào bạn Hoàng Nam!

Cũng giống như bạn, xóa hình xăm bằng Laser Toning có đau không là thắc mắc của rất nhiều người khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.  Bạn hãy yên  tâm phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Kangnam hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu bởi:

– Trước khi tiến hành xóa xăm các bác sĩ sẽ thăm khám rất cẩn thận từ đó nắm được kiểu da, đặc điểm da của mỗi khách hàng và có sự điều chỉnh bước sóng, mức độ tương tác thích hợp nhất với từng làn da.

xoa xam bang laser toning plus co dau khong1

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng trước khi xóa xăm

– Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Kangnam  được thực hiện theo một quy trình chuẩn nhất định. Khách hàng sẽ được bôi một lớp kem gây tê lên vùng da cần xóa xăm nên hoàn toàn không thấy đau rát hay khó chịu.

Sử dụng kem bôi tê bôi lên hình xăm

Sử dụng kem bôi tê bôi lên hình xăm

– Công nghệ Laser Toning Plus có ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ thông thường khác ở chỗ thiếu bị này có thể hiệu chỉnh được tần số, mức độ tương tác, phù hợp với từng loại da, dù là nhạy cảm nhất. Do đó, năng lượng từ tia Laser chỉ tập trung lên vùng có mực xăm mà không làm ảnh hưởng, xâm lấn đến những vùng xung quanh.

Chỉ tác dụng lên vùng có mực xăm

Chỉ tác dụng lên vùng có mực xăm

Sau khi thực hiện xong liệu trình xóa xăm, tia Laser Toning có tác dụng thúc đẩy sa sinh sản thêm Collagen nuôi dưỡng giúp da phục hồi nhanh chóng. Làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng hơn sau khi xóa xăm.

Chỉ sau 1 liệu trình ngắn từ 45 đến 60 phút khách hàng sẽ tự tin với làn da không còn dấu tích của hình xăm và không để lại sẹo. Liệu trình kéo dài từ 4 -6 lần xóa xăm tùy theo mức độ đậm nhạt trên hình xăm của bạn. Với công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả xóa xăm an toàn triệt để.

xoa xam bang laser toning plus co dau khong4

Kết quả xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Nếu còn gì băn khoăn ngoài vấn đề “xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus có đau không” thì bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6450 hoặc trực tiếp đến Kangnam để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus có đau không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN