Tẩy vết xăm mí mắt bằng cách nào?

0 comment

tay vet xam mi mat bang cach naoCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Mấy tháng trước, tôi có đi xăm mí mắt tại  mộtcơ sở làm đẹp gần nhà. Nhưng tôi không có chút hài lòng nào với đường xăm này. Mực xăm không đều, chỗ nhạt chỗ đậm, đường xăm thô khiến khuôn mặt tôi già đi trông thấy. Mấy người bạn mách tôi mua thuốc xóa xăm về tự tẩy. Tuy nhiên, tôi thấy biện pháp này không an toàn lắm. Chuyên mục có thể tư vấn cho tôi biết, có cách nào tẩy vết xăm mí mắt hiệu quả và an toàn không? Cảm ơn chuyên mục!

(Nguyễn Trang – Hà Nam)

>> Chi phí xóa xăm Laser Toning như thế nào?

>> Công nghệ tẩy vết xăm nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được trả lời như sau:

Trước hết, tẩy vết xăm mí mắt bạn phải chú ý cẩn thận vì đây là vùng da nhạy cảm, liên quan trực tiếp đến đôi mắt. Vùng da này, với các loại thuốc xóa xăm không phải là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Vì vậy, bạn không nên lựa chọn phương pháp tẩy vết xăm mí mắt bằng biện pháp này.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, công nghệ Laser Toning là phương pháp xóa xăm vượt trội, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng điều trị thành công cho nhiều khách hàng kể cả những vùng da nhạy cảm nhất.

Tính năng vượt trội của Laser Toning dựa trên bước sóng năng lượng siêu xung nhằm phá vỡ toàn bộ cấu trúc của các sắc tố màu mực xăm trên da giải phóng chúng thành vô số hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Sự kết hợp tuyệt vời của hai bước sóng ngắn và dài (532 nmvà 1064 nm) cho phép Laser Toning xác định chính xác ranh giới vùng điều trị, hoàn toàn không tổn thương, không xâm lấn tới mô da lân cận. Đồng thời tác động vào sâu bên trong, xóa xăm không để lại sẹo, tuyết đối an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn điều trị sớm nhé!

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy vết xăm mí mắt bằng cách nào? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN