Phương pháp xóa xăm môi hiệu quả nhất

0 comment

xoa xam moiCâu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Ngọc, 32 tuổi ở Phú Thọ. Một năm trước, tôi có đi xăm môi tuy nhiên hiện tại môi của tôi trở nên thâm, rất xấu cho nên tôi muốn đi xóa xăm môi. Vậy bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi phương pháp xóa xăm môi hiệu quả nhất được không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

>> Xóa hình xăm bằng Laser Toning an toàn, không để lại sẹo

>> Xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền?

 Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tình trạng môi trở nên thâm đen sau một khoảng thời gian xăm môi là việc thường xảy ra với nhiều người, khiến đôi môi trở nên xấu xí và làm ảnh hưởng tới tâm lý và sự tự tin của bạn. Và có rất nhiều cách xóa xăm môi mang lại hiệu quả cao tuy nhiên phương pháp xóa xăm môi hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng công nghệ Laser Toning.

Công nghệ xóa xăm Laser Toning là thế hệ công nghệ tiên tiến, hiện đại; được sản xuất tại Mỹ và được ứng dụng khá phổ biến tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… Và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong những đơn vị áp dụng rất thành công công nghệ này.

Vùng da môi thường mỏng, dễ bị tổn thương do vậy các chuyên gia tại thẩm mỹ viện đã chọn Laser Toning để xóa xăm môi bởi lẽ công nghệ này là thế hệ laser cao cấp thế hệ mới, với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Cách xóa xăm môi bằng Laser Toning giúp xóa sạch vết xăm môi, tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến vùng da khác.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp xóa xăm môi hiệu quả nhất trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN