Công nghệ tẩy vết xăm nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi năm nay 31 tuổi. Trước đây tôi có xăm hình ở tay, giờ tôi muốn tẩy nó đi nhưng chưa biết công nghệ tẩy xăm hiện nay có những loại nào tốt để xóa xăm an toàn. Chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi công nghệ tẩy vết xăm nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Địa chỉ cụ thể cho công nghệ xóa xăm đó? Cảm ơn chuyên mục rất nhiều!

(Quang Trung – Ninh Bình)

>> Chi phí xóa xăm Laser Toning như thế nào?

>> Có thể tự xóa hình xăm một cách an toàn không?

Trả lời:

Chào bạn Quang Trung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn, các chuyên gia của thẩm mỹ viện xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Công nghệ tẩy vết xăm nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ được khách hàng lựa chọn là phương pháp làm đẹp tối ưu nhất nên được đánh giá là biện pháp hàng đầu để khắc phục hay cải thiện hoàn toàn nhược điểm. Trong đó có công nghệ tẩy vết xăm hay xóa xăm, sự ra đời của công nghệ xóa xăm tiên tiến đáp ứng được nhu cầu làm đẹp với nghệ thuật xăm hình của nhiều người.

Nổi bật nhất và cũng được lựa chọn nhiều nhất là công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất của Mỹ, chuyển giao sang Việt Nam và được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công. Nhờ có công nghệ xóa xăm tiên tiến này mà nghệ thuật xăm hình đã trở nên phong phú và đa sắc màu hơn.

Nhiều bạn trẻ đã không ngại đi xăm hình với nhiều loại hình khác nhau, một thời gian ngắn khi chán với hình xăm đó thì công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning sẽ giúp xóa sạch hoàn toàn, không để lại sẹo, nhanh chóng trả lại da ban đầu.

Laser Toning xóa xăm làm hài lòng khách hàng ngay từ lần xóa xăm đầu tiền. Sau mỗi lần xóa hình xăm dần mờ hẳn đi, hình xăm dần biến mất rõ nét. Chỉ sau một liệu trình xóa lần khoảng từ 4 đến 6 lần ( có thể ít hơn với những hình xăm nhỏ) bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả xóa xăm như mong muốn.

Xóa hình xăm hay tẩy vết xăm bằng công nghệ Laser Toning còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bởi độ an toàn cho da, không xâm lấn và tuyệt đối an toàn khi thực hiện, sau xóa xăm da bạn không hề để lại sẹo.

Vì vậy, bạn Quang Trung có thể yên tâm đến ngay thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám miễn phí  và sau cùng là trải nghiệm quy trình xóa xăm tiên tiến nhé!

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Chúc bạn luôn  may mắn và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngunhttps://xoáxăm.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ tẩy vết xăm nào được ưa chuộng nhất hiện nay? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN