Có thể xóa xăm mí mắt được không?

0 comment

co-the-xoa-xam-mi-mat-duoc-khongCâu hỏi: Tôi đã từng đi xăm mí mắt nhưng giờ tôi thấy khá bất tiện, đường xăm cũng không còn đẹp nữa. Tôi muốn loại bỏ nó nhưng không biết phải áp dụng phương pháp nào. Tôi thấy thẩm mỹ viện mình có công nghệ xóa xăm rất nổi tiếng, xóa được cả hình xăm ở vùng da nhạy cảm. Vậy công nghệ này có thể xóa xăm mí mắt được không?

(Hoàng Ngọc Dung – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Dung!

Cám ơn Dung đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ xóa xăm khá đa dạng, trong đó xóa xăm mí mắt là một trong những dịch vụ được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Đúng như bạn nói, hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ Laser Toning xóa xăm cho khách hàng. Công nghệ này không chỉ xóa được các hình xăm lớn bé trên ngực, tay, chân mà còn có thể xóa được xăm môi, xăm mí mắt.

Khác với việc xóa xăm ở chân tay, lưng, ngực, xóa xăm mí mắt đòi hỏi kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại, thỏa mãn yêu cầu:

– Xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng, không làm tổn thương cho mắt, cho vùng da xung quanh

– Xóa xăm nhanh, hết mực xăm, vùng da xóa xăm đồng màu với vùng da lân cận

– Thời gian xóa xăm nhanh và không cần nghỉ dưỡng sau xóa xăm.

Công nghệ Laser Toning thỏa mãn được tất cả các yếu tố này. Laser Toning sử dụng 2 bước sóng với tần số khác nhau để loại bỏ mọi loại mực xăm, hình xăm. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về tính an toàn hiệu quả.

Laser Toning là thiết bị có khả năng điều chỉnh rất cao, các bác sĩ hoàn toàn có thể lựa chọn được bước sóng phù hợp với từng làn da, vùng da của khách hàng, nhờ đó xóa xăm rất an toàn, không xảy ra phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Xem thêm:

Nguồn: https://xóa xăm.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể xóa xăm mí mắt được không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN