Có thể loại bỏ hoàn toàn hình xăm không?

0 comment

Câu hỏi: Em chào bác sĩ! Em là Nam, 28 tuổi, em muốn được tư vấn về xóa hình xăm. Trên cả cánh tay em có hình xăm con rồng, vì lý công việc em muốn loại bỏ hình xăm đi, liệu với kích thước hình xăm lớn như vậy có xóa sạch hẳn hình xăm đó đi được không thưa bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Bạn Nam thân mến!

Xăm hình là một trong những cách giúp mọi người lưu lại những kỹ niệm đặc biệt trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, có thể do suy nghĩ, do yêu cầu công việc hay vì một lý do nào đó mà bạn thấy hình xăm không còn phù hợp và bạn muốn xóa xăm.

Việc loại bỏ hình xăm trước đây rất rắc rối, và đã đi xăm phải chịu một rủi ro nhất định đau và những vết sẹo. Giờ đây công nghệ laser xóa hình xăm đã được phát triển nên dễ dàng có thể loại bỏ. Vì vậy, loại bỏ hoàn toàn hình xăm bằng laser có thể thực hiện được. Bởi:

> Hiện nay, công nghệ xóa hình xăm rất hiện đại và hiệu quả, cụ thể là công nghệ Laser Toning với những tính năng vượt trội sẽ giúp xóa được mọi loại hình xăm, độ nông sâu của hình xăm và ví trị xăm. Với các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… các phương pháp xóa xăm thông thường khó có thể loại bỏ, nhưng với công nghệ Laser Toning, việc loại bỏ các mọi màu mực xăm đều trở nên đơn giản, hiệu quả vượt trội.

Xoa-hinh-xam33

Thẩm mỹ viện Kangnam có các đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao

> Năng lượng sóng laser Toning tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Bên cạnh đó, trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian xóa xăm, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu

> Thẩm mỹ viện Kangnam có các đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện theo một quy trình bài bản, đảm bảo an toàn. Do vậy, kết quả xóa xăm luôn tối ưu và mang lại cho khách hàng làn da sạch mịn màng.

Ngoài hiệu quả xóa xăm tối ưu, với công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning ngay sau khi điều trị bạn không cần phải nghỉ ngơi mà có thể đi làm luôn và hoạt động bình thường, không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội mà công nghệ mang lại.

Bạn Nam có thể xem thêm kết quả xóa xăm bằng Laser Toning dưới đây:

an-toan-yeu-to-hang-dau-khi-xoa-hinh-xam-2xoa hinh xamKết quả xóa hình xăm triệt để bằng Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kanngnam

Như vậy bạn Nam thân mến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hình xăm của bạn sẽ được xóa sạch triệt để bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể gọi tới số 19006450 hoặc đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn tự tin và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể loại bỏ hoàn toàn hình xăm không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN