Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

4 comment

HỎIHỎI:

Chào bác sĩ, em có xăm một hình xăm trên lưng khá đậm, nhưng bố mẹ e phản đối rất nhiều. Em muốn xóa hình xăm này đi nhưng vì thu nhập còn hạn hẹp em khá băn khoăn về chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu? Liệu xóa xăm có ảnh hưởng gì không? Vậy bác sĩ có thể cho em biết em có thể chuẩn bị được không ạ ? Em xin cảm ơn !

( Phương Dung – Hà Nội)

chi phi xoa hinh xam la bao nhieu1

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

ĐÁPTRẢ LỜI:

Chào bạn Phương Dung!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi quan tâm về thẩm mỹ viện Kangnam. Vói câu hỏi: Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu? tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning Plus, công nghệ xóa hình xăm hiện đại đến từ Mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mức chi phí được tính toán kỹ càng phù hợp với nhu cầu của mọi người. Bạn có thể tham khảo mức chi phí xóa xăm cụ thể qua bảng dưới đây:

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 40-60
Xóa hình xăm không sẹo 1.5 – 20 40 – 60
Xóa hình xăm có sẹo 5 – 150 30

Tuy vậy chi phí trên còn phụ thuộc vào diện tích của hình xăm, màu xăm và tình trạng da của bạn. Tùy từng trường hợp mức giá có thể thay đổi.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng của dịch vụ xóa xăm bằng Laser Toning Plus tại thẩm mỹ viện Kangnam. Mức chi phí xóa xăm đã được tính toán rõ ràng đảm bảo phù hợp với mức thu nhập trung bình hiện nay của mọi người.

Đến với thẩm mỹ viện Kang Nam chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Xóa xăm bằng Laser Toning Plus sẽ giúp loại bỏ hình xăm hoàn toàn. Trong quá trình thực hiện thủ thuật bạn sẽ không phải chịu đau đớn hay bất cứ tổn thương nào ở vùng da. Phương pháp này không hề xâm lấn sang vùng da khác, không để lại sẹo. Chỉ sau một vài lần điều trị da của bạn sẽ trở về nguyên hiện trạng ban đầu.

Hình xăm được loại bỏ nhờ mức năng lượng thông minh tác động trực tiếp tới hình xăm các hắc sắc tố mực xăm được phá vỡ hoàn toàn thành những mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải hoàn toàn ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên an toàn không xâm lấn. Mức năng lượng Laser sẽ do bác sĩ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với làn da cũng như mức độ đậm nhạt của mực xăm chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của phương pháp Laser Toning Plus.

xoa-hinh-xam-het-bao-nhieu-tien

Hình ảnh xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Câu trả lời trên hy vọng đã giúp bạn đưa ra được đáp án cho cho câu hỏi: chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?  Để biết rõ hơn về chi phí dịch vụ xóa xăm bằng Laser Toning Plus bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn thăm khám trực tiếp từ đó mới đưa ra được mức chi giá chính xác nhất cho bạn.

Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn

Cho e hoi njeu xoa hinh xam ca canh tay het bao nhju tien bac xi
Chào bạn, chi phí xóa hình xăm cả cánh tay giao động khoảng 20 triệu tùy tình trạng mực xăm nông sâu khác nhau!
Mình có hình săm vô cực ở cổ tay , xoá hết bao tiền vậy
Chào bạn! Đối với Hình xă vô cực của bạn chi phí có thể vào khoảng 1,5-3 triệu 1 lần xóa!
Cho e hoi njeu xoa hinh xam ca canh tay het bao nhju tien bac xi
Chào bạn, chi phí xóa hình xăm cả cánh tay giao động khoảng 20 triệu tùy tình trạng mực xăm nông sâu khác nhau!
Mình có hình săm vô cực ở cổ tay , xoá hết bao tiền vậy
Chào bạn! Đối với Hình xă vô cực của bạn chi phí có thể vào khoảng 1,5-3 triệu 1 lần xóa!

Bạn đang xem: Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN