Cận cảnh quá trình xóa xăm công nghệ laser mới nhất hiện nay

0 comment

Bạn muốn xóa bỏ những hình xăm đã lỗi thời không còn hợp với sở thích của bản thân nhưng còn băn khoăn không biết quá trình xóa xăm diễn ra như thế nào, liệu có đau không? Cùng chứng kiến tận mắt công nghệ xóa xăm hàng đầu thế giới  với kết quả thấy ngay sau khi thực hiện.

Video xóa hình xăm: ZOOM CẬN CẢNH quá trình xóa xăm bằng laser thế hệ mới nhất

video xóa hình xăm

Công nghệ Laser Toning Plus được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trong suốt quá trình điều trị, khách hàng được làm lạnh da bằng thiết bị chuyên dụng nên không hề cảm thấy đau, nóng rát dưới sức nóng của laser. Các tia laser tác động trực tiếp lên vùng da phun xăm mà không hề ảnh hưởng tới vùng da lân cận. Toàn bộ các phân tử mực xăm bị phá vỡ hoàn toàn các hạt nhỏ ti ti rồi tự đào thải ra ngoài bằng cơ chế tự nhiên. Xung năng lượng của tia laser sẽ xử lý và làm mờ gần như hết hẳn dấu mực xăm nông hay sâu nhất.

Hơn thế, công nghệ Laser Toning Plus có khả năng xóa xăm hoàn hảo đối với mọi hình xăm có kích thước, màu sắc và vị trí khác nhau, tuyệt đối không gây tổn thương, xâm lấn và hoàn toàn không để lại sẹo. Bạn sẽ thực sự bất ngờ về kết quả mà công nghệ xóa xăm hàng đầu này mang lại.

Kết quả khách hàng thực tếthực hiện xóa xăm

Hình ảnh trước sau xóa xăm bằng laser toning

Kết quả xóa xăm sau 4 lần điều trị bằng laser toning plus

kết quả xóa xăm lông mày bằng laser toning

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus đạt hiệu quả tới 95%, an toàn tuyệt đối

Để có kết quả xóa xăm hoàn hảo, da mau chóng hồi phục lại trạng thái ban đầu bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây: Chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Bạn muốn bác sĩ thực hiện xóa xăm cho các khách hàng trên trực tiếp điều trị

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ XÓA XĂM NGAY HÔM NAY

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quá trình xóa xăm công nghệ laser mới nhất hiện nay trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN