Bật mí giải pháp xóa xăm lông mày thông minh

0 comment

Những vết xăm lông mày đã cũ, những kiểu dáng lông mày không phù hợp với xu hướng khiến chị em loay hoay tìm cách xóa bỏ mực xăm lông mày trước đây của mình. Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một ca xóa xăm lông mày chính là phương pháp thực hiện. Hãy cùng tìm ra giải pháp xóa xăm lông mày thông minh qua bài viết dưới đây nhé!

bat mi giai phap xoa xam long may thong minh1

Bật mí giải pháp xóa xăm lông mày thông minh

Xăm lông mày là cách làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên theo thời gian dáng lông mày đã cũ, mực xăm bị phai nhạt… Nhu cầu xóa xăm lông mày xuất hiện là điều đương nhiên.

Trước đây muốn xóa xăm bạn chỉ có thể thực hiện bằng các phương pháp thủ công như xóa xăm bằng muối, xóa xăm bằng chanh hay axit… Tuy nhiên những giải pháp này chỉ mang tính tạm thời, không xóa bỏ được hết sạch mực xăm. Hơn nữa chúng có thể mang tới sự nguy hiểm với những nguy cơ tiềm ẩn về các bệnh viêm nhiễm hay tổn thương do xóa xăm.

Một cách xóa xăm lông mày được các tiệm phun xăm thực hiện nhiều nhất đó là xăm chồng phủ. Giải pháp này mang tới hiệu quả ngay lập tức nhưng khi xăm lại thì màu lên không chuẩn, không ưng ý như ban đầu. Xóa mực xăm chồng cũng không phải là điều đơn giản.

bat mi giai phap xoa xam long may thong minh2

Xóa xăm lông mày bằng phương pháp chồng phủ không mang lại hiệu quả cao

Xem ngay:Thẩm mỹ Thái Lan– Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Hiện nay nhờ có giải pháp xóa xăm lông mày thông minh – Laser Toning Plus ra đời, việc xóa xăm trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Laser Toning – thế hệ mới nhất của tia Laser mang tới hiệu quả xóa xăm triệt để và an toàn. Tia Laser tác động sâu vào bên trong da và hấp thụ hết mực xăm ở tận trong vùng lớp trung bì và hạ bì.

Tia Laser Toning Plus phát ra hai bước sóng hoạt động theo cơ chế thông minh:

– Bước sóng dài ngắn khác nhau có thể tác động nhẹ nhàng có chọn lọc các vùng da có chứa mực xăm không hề gây xâm lấn hay tổn thương nào tới vùng da lân cận.

– Hai bước sóng dài ngắn thay phiên nhau tác động phù hợp với từng mức độ đậm nhạt cũng như sắc tố da của mỗi người nên không xảy ra tình trạng tổn thương nhiệt cho vùng lông mày.

– Mỗi bước sóng làm một nhiệm vụ riêng chuyên biệt. Bước sóng dài 1064nm tác động sâu vào bên trong da lấy đi mực xăm ở tận trong cùng, bước sóng ngắn 532nm tác động tới lớp da bên ngoài đồng thời loại bỏ nhiều sắc tố mực xăm khác nhau.

– Sắc tố mực xăm sẽ bị phá vỡ nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không gây ảnh hưởng tới các vùng da khác.

– Sau khi xóa xăm vùng lông mày của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi nhờ tính năng thúc đẩy sinh sản Collagen của tia Laser. Lông mày của bạn sẽ nhanh chóng mọc trở lại bình thường và lại trạng thái ban đầu.

bat mi giai phap xoa xam long may thong minh3.jpg

Kết quả xóa xăm lông mày bằng  Laser Toning Plus

Xem ngay: Cắt mí Thái Lan – sở hữu đôi mắt to tròn, quyến rũ

Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm lông mày thông minh dành cho phái đẹp. Hiện nay BVTM Kangnam đang áp dụng thành công giải pháp này, hiệu quả xóa xăm được chứng minh trên hàng ngàn trường hợp chị em. Chắc chắn với sự điều trị của các bác sĩ chuyên môn cao sẽ mang tới hiệu quả xóa xăm lông mày tối ưu nhất cho bạn.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí giải pháp xóa xăm lông mày thông minh trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN