Xóa xăm ở đâu an toàn?

0 comment

dia-chi-xoa-xamCâu hỏi: Chào bác sĩ! Ông xã tôi đang tìm cách xóa hình xăm trên cánh tay, nhưng còn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ xóa xăm ở đâu an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp chồng tôi địa chỉ xóa xăm, thời gian điều trị và có phải nghĩ dưỡng hay kiêng cữ gì không? Cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Lê Liên, HP)

>> Xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền?

>> Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín

Trả lời:

Chào bạn Lê Liên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn xóa xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi được các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi trả lời như sau:

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Kangnam: xóa xăm không phức tạp nhưng cần lựa chọn bác sĩ có tay nghề và địa chỉ xóa xăm uy tín để đảm bảo cho quá trình xóa xăm được an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ xóa xăm nhưng không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ uy tín và an toàn. Vượt qua được sự kiểm định khắt khe, xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ an toàn, uy tín và hiệu quả, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ viện Kangnam tập hợp đội ngũ bác sĩ uy tín,có nhiều kinh nghiệm, có thời gian học tập và tu nghiệp tại những nước có dịch vụ thẩm mỹ phát triển. Đồng thời, thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong xóa xăm hiệu quả, cam kết xóa sạch vĩnh viễn, không đau rát, không gây tổn thương da, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn, bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Để xóa xăm hiệu quả, thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ Laser Toning. Công nghệ này là kĩ thuật xóa xăm chuyên nghiệp, được xóa đi một cách an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ Laser màu Toning không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm, không xâm lấn, không gây tổn thương và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Liệu trình điều trị xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 4-8 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần.

Vợ chồng bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và sử dụng dịch vụ xóa xăm hiện đại này nhé.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm ở đâu an toàn? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN