Xóa xăm môi có đau không thưa bác sĩ?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi có thắc mắc không biết xóa xăm môi có đau không? Hiệu quả xóa xăm môi như thế nào? Tôi đi xăm môi đã khá lâu giờ đây màu mực đã bị nhạt và không còn được đồng đều nữa. Tôi đang muốn đi xóa xăm mà da môi tôi mỏng nên rất sợ bị đau. Mong chuyên mục tư vấn cho tôi biết. (Hoài Trinh – Hà Nội)

Chào bạn Hoài Trinh!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ vện Kangnam đã nhận được câu hỏi của bạn. Với thắc mắc xóa xăm môi có đau không cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Công nghệ xóa xăm môi hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng là Laser Toning Plus. Công nghệ này là sự tích hợp giữa hai nguồn năng lượng bước sóng 1064nm và 532nm. Mỗi một bước sóng có một nhiệm vụ nhất định đối với từng vị trí mực xăm. Trong đó:

xoa-xam-moi-co-dau-khong-thua-bac-si

Công nghệ Laser Toning hoàn toàn không gây tổn thương

– Năng lượng có bước sóng 1064nm: Có nhiệm vụ tác động vào lớp hạ bì, kích thích và phá vỡ toàn bộ những màu mực xăm tại vị trí này, đánh tan chúng thành từng hạt nhỏ li ti và đẩy ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

– Năng lượng có bước sóng 532nm sẽ tác động vào lớp thượng bì, trung bì. Cơ chế hoạt động của bước sóng này cũng giống như năng lượng bước sóng dài, có khả năng loại bỏ hoàn toàn những màu mực xăm tại vị trí được chiếu đến mà không gây bất kỳ tổn thương nào.

Xóa xăm môi có đau không?

Môi được xem là vùng bán niêm mạc, tức là vùng khá nhạy cảm, mọi tác động vào vị trí này đều được có khả năng gây ra những tổn thương, để lại sẹo xấu không đáng có. Chính vì thế, câu hỏi xóa xăm môi có đau không của bạn cũng chính là thắc mắc của đại đa số mọi người khi muốn xóa xăm.

Tuy nhiên, với công nghệ Laser Toning, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng: Trong và sau khi thực hiện quy trình xóa xăm sẽ không gây đau, khó chiu, bởi vì:

– Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bôi tê vô cảm nên sẽ không có bất kỳ cảm giác nào

– Nguồn năng lượng bước sóng của Laser Toning có khả năng nhận biết và chỉ tác động vào những màu mực xăm, không tác động vào những vị trí khác, không khiến môi bị tổn thương.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm xóa xăm môi ngay từ bây giờ nhé.

xóa xăm môi có đau không

Xóa xăm môi có đau không còn tùy thuộc vào phương pháp xóa xăm

Hiệu quả sau khi xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning

Tùy thuộc vào kích thước, độ đậm nhạt của màu mực xăm mà Laser Toning sẽ tiến hành xóa xăm theo số liệu trình nhất định. Thông thường, sau khoảng từ 1 – 3 lần, hiệu quả xóa xăm môi với Laser Toning sẽ là:

– Hết mực xăm triệt để

– Không gây tổn thương, không đau rát, không để lại sẹo

– Không bào mòn da, không xâm lấn

– An toàn tuyệt đối

– Hiệu quả vĩnh viễn

Hy vọng, với những tư vấn của chuyên mục, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi xóa xăm môi có đau không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp hoặc gửi câu hỏi thông qua form dưới đây:

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm môi có đau không thưa bác sĩ? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN