Xóa xăm môi bằng Laser Toning có để lại biến chứng?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ! Tôi đã xăm môi 1 lần cách đây 2 năm. Màu mực xăm đã không còn hợp thời nữa nên tôi muốn xóa đi xăm mới. Tôi có vài ba bà bạn cũng đã xóa xăm môi nhưng lại xuất hiện viêm nhiễm trong một thời gian. Nghe nói công nghệ Laser Toning đã được FDA chứng nhận an toàn nhưng tôi vấn rất ái ngại. Tôi muốn được biết việc xóa xăm môi bằng Laser Toning có để lại biến chứng không? Chi phí thực hiện công nghệ này như thế nào? Tôi đợi câu trả lời từ bác sĩ. Chân thành cảm ơn! Ngọc Hà- 47 tuổi, Đà Nẵng.

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hà!

Đúng như bạn tìm hiểu, công nghệ xóa xăm môi bằng Laser Toning đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện đại cho hiệu quả xóa xăm triệt để. Bởi vì:

Laser Toning là sự quy tụ của hai nguồn năng lượng mạnh mẽ, có bước sóng 1064 nm và 532 nm, có khả năng tác động trực tiếp vào từng màu mực xăm tận sâu bên trong lớp hạ bì, đánh tan và loại bỏ chúng triệt để theo cơ chế cơ thể tự đào thải.

xoa-xam-moi-bang-laser-toning-co-de-lai-bien-chung1

Laser Toning là phương pháp xóa xăm môi hiện đại, an toàn nhất

Cụ thể:

– Nguồn năng lượng từ bước sóng dài 1064nm: Có nhiệm vụ tác động vào sâu trong tế bào da, đi qua lớp niêm mạc và bán niêm mạc môi để loại bỏ màu mực xăm tận sâu bên trong, phá vỡ sự liên kết giữa các hắc tố da thành từng hạt li ti để cơ thể tự đào thải chúng ra ngoài bằng cơ chế tự thân thông qua hệ thống bạch huyết.

– Nguồn năng lượng từ nước sóng ngắn 532nm: Có nhiệm vụ loại bỏ màu mực xăm bên trên vùng niêm mạc môi, đánh tan và đào thải chúng như nguồn năng lượng từ bước sóng dài đã thực hiện.

Điều đặc biệt từ công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning chính là nguồn năng lượng mạnh mẽ từ hai bước sóng này hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với từng vùng da, từng tính chất niêm mạc môi, để hạn chế được sự tổn thương, xâm lấn nhưng kết quả xóa xăm vẫn đạt được tối đa.

Mọi vết mực xăm sau khi được tia Laser Toning chiếu qua điều mờ dần đi và bị đào thải hoàn toàn, trả lại cho bạn bờ môi với màu sắc tự nhiên ban đầu.

Xóa xăm môi bằng Laser Toning có để lại biến chứng?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp xóa xăm môi được các thẩm mỹ viện áp dụng. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả xóa xăm tuyệt đối, đấy là chưa kêt môi dễ bị tổn thương, viêm nhiễm, biến chứng về sau.

xoa-xam-moi-bang-laser-toning-co-de-lai-bien-chung

Tổ chức FDA đã chứng nhận đạt chuẩn an toàn tuyệt đối

Đấy là lý do mà nhiều chuyên gia da liễu đã áp dụng công nghệ xóa xăm môi bằng Laser Toning vào điều trị cho khách hàng của mình. Bởi phương pháp này đã được tổ chức FDA xác nhận là hoàn toàn không biến chứng, không sẹo để lại, tình trạng viêm nhiễm sau xóa xăm hoàn toàn không xảy ra.

Bởi vì, nguồn năng lượng từ công nghệ này hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với từng vị trí môi, từng màu mực khác nhau. Đồng thời, Laser Toning có khả năng tự nhận biết những vùng có chứa màu mực xăm cần được điều trị nên hoàn toàn không xâm lấn sang những vùng da khác.

Chi phí xóa xăm môi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning với liệu trình thực hiện đạt chuẩn. Để màu mực xăm môi được loại bỏ hoàn toàn, chuyên gia sẽ xác định liệu trình điều trị thích hợp. Thông thường, số liệu trình cần thực hiện sẽ từ 1 – 3 lần với mức chi phí 5 – 6 triệu/ lần.

Bạn Ngọc Hà nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia thăm khám, tư vấn trực tiếp để xác định liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Cảm ơn bạn và chúc bạn nhanh chóng lấy lại được bờ môi đẹp tự nhiên của mình!

Chuyên gia tư vấn: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://xoahinhxam.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm môi bằng Laser Toning có để lại biến chứng? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN