Xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning có gây biến chứng?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi muốn được tư vấn cho câu hỏi xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning có gây biến chứng không? Tôi xăm môi được 2 năm và giờ màu mực đã lem nhem không đẹp nữa. Tôi muốn xóa đi làm mới lại nhưng vô cùng lo lắng. Xin hãy cho tôi lời khuyên! Chân thành cảm ơn! (Thu Giang – Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Giang!

Trước hết, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc “Xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning có gây biến chứng không”, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, cụ thể như sau:

Xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning đã và đang gây được nhiều thiện cảm đối với chuyên gia da liễu trên khắp thế giới. Bởi công nghệ này mang lại kết quả xóa xăm vĩnh viễn, xóa sạch mọi vết mực xăm cũ, không hề xâm lấn nên hoàn toàn không gây bất cứ tổn thương hay biến chứng nào – điều này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.

xoa-xam-moi-bang-cong-nghe-Laser-Toning-co-gay-bien-chung-9

Công nghệ xóa xăm Laser Toning hoàn toàn không gây biến chứng

Sở dĩ đạt được kết quả ấy, bởi Laser Toning là sự tổng hợp của nguồn năng lượng từ hai bước sóng 1064nm và 532nm. Chúng có khả năng nhận biết, tác động trực tiếp vào từng vết mực nhỏ nhất, phá vỡ màu mực thành những hạt nhỏ li ti, đồng thời kích thích hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải chúng ra bên ngoài.

Tính chất đào thải tự thân chính là yếu tố tạo nên sự an toàn tuyệt đối của phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning. Bên cạnh đó, hai nguồn năng lượng này có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với từng trường hợp tính chất da, màu mực cụ thể để hạn chế những tổn thương và đảm bảo hiệu quả đạt được tối đa.

Công nghệ này còn kích thích sản sinh collagen, giúp cho làn da xung quanh vùng điều trị nhanh chóng phục hồi, tạo độ đàn hồi tốt và hồng hào trở lại. Quá trình thực hiện, các bước sóng sẽ được chiếu vào da trong thời gian ngắn nhất, xác định chính xác vị trí nên hoàn toàn không gây bất cứ tổn thương, biến chứng nào cho bạn đâu nhé.

Bạn đã có thể yên rằng: Xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning hoàn toàn không gây biến chứng, không để lại sẹo, trả lại bờ môi tươi mới, không còn dấu tích của vết mực của lần xăm môi trước, hiệu quả đạt vĩnh viễn.

Hàng nghìn khách hàng đã hài lòng và luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ xóa xăm môi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn cụ thể, phù hợp nhất với trường hợp của mình nhé.

xoa-xam-moi-bang-cong-nghe-Laser-Toning-co-gay-bien-chung

An toàn và hiệu quả tuyệt đối

Hiện tại, công nghệ xóa xăm môi vĩnh viễn bằng Laser Toning hiện đang được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn có thể đặt lịch tư vấn và thăm khám trực tiếp thông qua hotline 1900.6450 nhé!

Chúc Thu Giang nhanh chóng dẹp bỏ được sự lo lắng của mình và có được bờ môi mới như ý!

Chuyên gia tư vấn: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning có gây biến chứng? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN