Xóa xăm môi an toàn ở đâu?

0 comment

Xoa xam moi an toan o dauCâu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên là Thúy Vân, em muốn được tư vấn về xóa xăm môi. Em đang có ý định đi xóa xăm môi, vừa rồi được người bạn chỉ cho chỗ xóa xăm môi nhưng em vẫn còn chần chừ không biết chỗ đó có thật sự an toàn không. Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em một địa chỉ xóa xăm môi an toàn ở đâu được không? Em cảm ơn bác sĩ!

>> Xóa hình xăm bằng laser có hiệu quả tuyệt đối?

>> Xóa hình xăm ở đâu an toàn nhất?

Trả lời:

Chào bạn Thúy Vân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xóa xăm môi an toàn ở đâu?

Khi màu xăm môi không còn phù hợp với thời gian ắt hẳn sẽ phải xóa đi để thay thế một màu xăm môi đẹp hơn  và hợp thời hơn. Đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng công nghệ xóa xăm môi bằng Laser Toning đã ra đời là giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng muốn xóa xăm môi.

Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất của Mỹ, được đưa vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Phương pháp này đang được lựa chọn là phương pháp xóa xăm số 1 tại Việt Nam, được hàng nghìn khách hàng đánh giá cao không chỉ độ an toàn mà còn giúp xóa xăm môi triệt để không để lại sẹo.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning phù hợp với xóa xăm ở nhiều vùng khác nhau, và rất thích hợp ở những vùng nhạy cảm, đặc biệt là môi thì Laser Toning thực sự là giải pháp hiệu quả nhất. Vì vậy bạn Thúy Vân có thể hoàn toàn yên tâm để đi xóa xăm môi bạn nhé.

Nhờ có ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó, không gây xấm lấn hay tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Chúc bạn luôn  thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm môi an toàn ở đâu? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN