Xóa xăm mí mắt có sợ ảnh hưởng tới chức năng mắt không?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thời gian tới tôi muốn ra Hà Nội để xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện mình. Tuy nhiên tôi còn một băn khoăn khá lớn đó là xóa xăm mí mắt có sợ ảnh hưởng tới chức năng mắt hay không? Chi phí xóa xăm mí mắt là bao nhiêu? Rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ, tôi cảm ơn! (Thu Vinh, Thanh Hóa).

Trả lời:

Chào chị Thu Vinh, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc của chị ngay sau đây:

Xóa xăm mí mắt có sợ ảnh hưởng tới chức năng mắt không?

Trước hết, bác sĩ xin khẳng định, xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam hoàn toàn không sợ ảnh hưởng tới chức năng mắt. Chị hoàn toàn có thể yên tâm đến Kangnam để sử dụng dịch vụ làm đẹp trên. Bởi:

> Công nghệ xóa xăm Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp xóa xăm an toàn, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung và xóa hình xăm nói riêng.

> Cơ chế hoạt động của Laser Toning rất nổi trội: Laser Toning sử dụng kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm nhẹ nhàng lấy đi màu mực xăm. Đặc biệt sóng Laser hội tụ  chỉ tác động đồng thời vào màu mực xăm mí mắt, chọn lọc và phá vỡ sắc tố màu mực cùng sự linh hoạt cao mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Đặc biệt không gây ảnh hưởng tới giác mạc hay thị lực, chức năng chung của mắt.

> Xóa xăm mí mắt bằng laser Toning Tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các chuyên viên thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bước sóng được điều chỉnh phù hợp với màu mực xăm, vùng da của mỗi người nên đảm bảo an toàn, không gây rủi ro.

Xóa xăm mí mắt có sợ ảnh hưởng tới chức năng mắt không?

Xóa xăm mí mắt Kangnam không hề ảnh hưởng tới chức năng mắt

Chi phí xóa xăm mí mắt?

Hiện nay, chi phí xóa xăm mí mắt tại Kangnam dao động từ 2-3 triệu VNĐ. Đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý đi đôi cùng chất lượng dịch vụ nổi trội của Kangnam.

Như vậy, chị Thu Vinh thân mến, chị hoàn toàn có thể tới Kangnam xóa xăm mí mắt mà không cần phải băn khoắn về việc “Xóa xăm mí mắt có sợ ảnh hưởng tới chức năng mắt không?”.

Hẹn gặp lại chị trong thời gian sớm nhất!

Gọi điện/ Đặt lịch tư vấn: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: http://xoahinhxam.com.vn/

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt có sợ ảnh hưởng tới chức năng mắt không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN