Xóa xăm mí mắt có gây hiện tượng rụng lông mi không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em muốn đi xóa xăm mí mắt quá vì hiện nay mí mắt của em không được đẹp và đều màu như ngày trước lúc mới xăm nữa. Nhưng em đang e ngại không biết trị liệu xóa xăm mí mắt có gây hiện tượng rụng lông mi không? Liệu có gây tổn thương gì không ạ? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em nhé. Em xin chân thành cảm ơn!

(Hồng Vân – Cầu Giấy, Hà Nội)

xoa-xam-mi-mat-co-gay-hien-tuong-rung-long-mi-khong- 1

Xóa xăm mí mắt có gây nên hiện tượng rụng lông mi không?

TRẢ LỜI:

Bạn Hồng Vân thân mến! Tình trạng mà bạn đang gặp phải là rất phổ biến bởi mực xăm mí mắt chỉ tồn tại được trong một khoảng thời gian nhất định dễ dẫn tới phai nhạt, chứ không tồn tại viễn như khi xăm hình trên da. Tuy nhiên xóa xăm mí mắt dễ dẫn tới nhiều biến chứng nếu không lựa chọn kỹ phương pháp.

Xóa xăm mí mắt có gây nên hiện tượng rụng lông mi không? Có gây tổn thương gì không?

Mỗi phương pháp xóa xăm mí mắt khác nhau lại mang tới những kết quả khác nhau. Tình trạng rụng lông mi là tùy thuộc vào ưu nhược điểm của cách xóa xăm.

– Cách xóa xăm mí mắt tự nhiên: Là giải pháp sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như xóa xăm bằng chanh hay bằng muối. Tuy nhiên tính axit của chanh và tính bào mòn của muối dễ dẫn tới trình trạng kích ứng tới hàng mí mắt dẫn tới tình trạng  lông mi của bạn bị rụng. Không những thế khi sửa dụng cách xóa xăm này nếu bạn để dính nước cốt chanh vào mắt thì sẽ gây nguy hiểm cho vùng mắt.

– Cách xóa xăm mí mắt bằng tia Laser: Xóa xăm Laser sử dụng công nghệ hiện đại hơn và đem tới hiệu quả nhanh chóng hơn. Dưới tác động nhiệt của tia Laser thì mực xăm sẽ bị phá bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên do nhiệt độ cao nên có thể gây ra ảnh hưởng tới cơ chế mọc lông mi cũng như ảnh hưởng xấu tới mí mắt. Dễ dẫn tới nhất là tình trạng tổn thương nhiệt cho da.

xoa-xam-mi-mat-co-gay-hien-tuong-rung-long-mi-khong-2

Xóa xăm mí mắt có an toàn hiệu quả hay không chủ yếu là do phương pháp bạn lựa chọn

Cách xóa xăm mí mắt an toàn hiệu quả 

Hiện nay đã có phương pháp xóa xăm mí mắt mới đã khắc phục được nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Laser Toning Plus thế hệ Laser mới nhất đem tới hiệu quả xóa xăm tối ưu nhất tới chị em phụ nữ. Nhờ vào sự hoạt động thông minh của hai bước sóng Laser Toning mọi loại mực xăm đều được xóa bỏ triệt để nhẹ nhàng.

Bước sóng dài 1064nm tác động sâu vào bên trong lớp trung bì hạ bì của da. Bước sóng ngắn phá bỏ những sắc tố mực xăm ngoài lớp hạ bì. Những sắc tố mực xăm ăn sâu vào trong da cũng sẽ bị phá bỏ nhỏ li ti thành từng mảnh vụn và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không xâm lấn tới các khu vực lân cận.

Sự tập trung tuyệt đối vào các sắc tố mực xăm của tia Laser Toning giúp tăng hiệu quả xóa xăm mà không hề gây ra hiện tượng ảnh hưởng tới các tế bào bên trong da. Những nang lông bên trong cũng không ảnh hưởng gì nên sẽ tránh được hiện tưởng rụng lông mi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả khi sử dụng Laser Toning Plus.

xoa-xam-mi-mat-co-gay-hien-tuong-rung-long-mi-khong-3

Kết quả xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning Plus

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Xóa xăm mí mắt có gây nên hiện tượng rụng lông mi không? Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ da liễu tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450 

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa xăm mí mắt có gây hiện tượng rụng lông mi không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN